Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ceramic Network là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Ceramic

Ceramic Network là gì?

image ceramic opengraph

Ceramic là một mạng dữ liệu phi tập trung mang lại khả năng tổng hợp dữ liệu không giới hạn cho các ứng dụng Web3. Ceramic giúp việc xây dựng các ứng dụng với dữ liệu Web3 có thể tổng hợp dễ dàng như duyệt qua thị trường các mô hình dữ liệu, cắm chúng vào ứng dụng của bạn và lưu trữ, cập nhật và truy xuất dữ liệu từ các mô hình đó.

Khi các ứng dụng khác nhau sử dụng lại các mô hình dữ liệu giống nhau, dữ liệu của chúng sẽ tự động có thể tương tác với nhau. Bằng cách phân cấp cơ sở dữ liệu ứng dụng, Ceramic làm cho dữ liệu có thể tổng hợp và tái sử dụng trên tất cả các ứng dụng.

Điểm nổi bật của dự án

Ceramic có ba thành phần cốt lõi: lớp cơ sở hạ tầng có thể mở rộng cho dữ liệu, kho thanh toán bù trừ để chia sẻ mô hình dữ liệu giữa những người tham gia mạng và bộ API mà bất kỳ dự án nào cũng có thể sử dụng để cắm vào. Ý tưởng là làm cho tất cả dữ liệu này có thể tổng hợp và truy cập được trên một mạng internet phi tập trung.

Cơ sở hạ tầng công cộng của Ceramic cho phép người tham gia tạo các tài liệu có chữ ký, phiên bản, chống giả mạo, hoạt động như một nguồn thông tin quan trọng có khả năng chống kiểm duyệt và khả dụng trên toàn cầu. Vì Đồ thị tài liệu chung của Ceramic là công khai, không được phép và có thể xác minh, nó mở khóa quyền truy cập thông tin và khả năng tương tác giữa tất cả các nền tảng và dịch vụ trên web.

Đây là một yêu cầu quan trọng để xây dựng các hệ thống có thể tương tác cần hoạt động ngoài giới hạn của bất kỳ ví, ứng dụng, cơ sở dữ liệu, dịch vụ hoặc silo mạng nào. Như là:

 • Danh tính di động, tự chủ.

 • Định nghĩa và lược đồ dữ liệu được chia sẻ.

 • Lưu trữ dữ liệu người dùng và ứng dụng có thể tương tác.

 • Mở dịch vụ web mà không cần tài khoản hoặc đăng ký.

 • Quyền kiểm soát truy cập do người dùng quản lý.

Ceramic hỗ trợ các trường hợp sử dụng này bằng cách lưu trữ các tài liệu đại diện cho số nhận dạng phi tập trung (DID) và siêu dữ liệu liên quan, lược đồ dữ liệu, định nghĩa dịch vụ và thông tin định tuyến, chính sách sử dụng dịch vụ, thỏa thuận lưu trữ, quyền kiểm soát truy cập và hơn thế nữa. Nói chung, các tài liệu này cho phép khả năng tương tác, định tuyến và kiểm soát truy cập tập trung vào danh tính vô hạn giữa một hệ sinh thái gồm các ví, ứng dụng, cơ sở dữ liệu và dịch vụ được kết nối.

Với Ceramic, người dùng luôn có thể kiểm soát danh tính và tài nguyên của họ bất kể họ đang sử dụng ví nào, ứng dụng nào họ đang sử dụng, cơ sở dữ liệu đó ở trong cơ sở dữ liệu nào hoặc dịch vụ được lưu trữ / đặt ở đâu. Điều này cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có thể kết hợp với mô-đun, độ tin cậy và quy mô chưa từng có. Do đó, Ceramic là nền tảng đáng tin cậy để xây dựng một mạng internet kết nối, minh bạch và lấy người dùng làm trung tâm hơn.

Ghi chú bên lề Các tài liệu gốm là một sự trừu tượng rất chung chung có thể được sử dụng để đại diện cho hầu hết mọi loại thông tin yêu cầu sự tin cậy được đảm bảo, khả năng tương tác và khả năng chống kiểm duyệt. Ceramic mời bạn khám phá những gì có thể có trên Ceramic.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Ceramic Network.
 • Ticker: CEREMIC.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC20.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

Ceramic đã huy động được 30 triệu USD do Multicoin Capital và Union Square Ventures đồng dẫn đầu. Ngoài ra các cái tên khác có thể kể tới: placeholder, CoinFund, Jump Crypto, Hashed, Metacartel Ventures, Edge & Node, Digital Currency Group, Variant Fund, Dapper Labs, Animoca Brands, Protocol Labs, Coinbase Ventures, ConsenSys, The LAO, Dialectic, Zee Prime.

2022 02 20 13.24.50

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Ceramic Network và CEREMIC tokenCác bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *