Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CEO VanEck dự báo thời điểm giá Bitcoin vượt đỉnh 69,000 USD

Jan van Eck, Giám đốc điều hành của VanEck, dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá cao nhất mới (ATH) trong năm tới.

hon-1-trieu-dia-chi-vi-nam-giu-1-btc

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình CNBC, Van Eck đã so sánh Bitcoin với vàng, lưu ý rằng nó có tính chất tương tự và có tiềm năng làm phương tiện lưu trữ giá trị.

“[Bitcoin] sẽ đồng hành cùng vàng, tôi đã nói với mọi người từ năm 2017… Bitcoin hiện đang gấp đôi mười lần… Tôi cho rằng Bitcoin là một tài sản rõ ràng đang phát triển trước mắt chúng ta,” van Eck chia sẻ.

Ông đã chỉ ra sự liên quan quan trọng giữa lãi suất và các tài sản lưu trữ giá trị như Bitcoin và vàng. CEO VanEck dự đoán rằng, sau khi FED bắt đầu xu hướng giảm lãi suất, sức hấp dẫn của Bitcoin sẽ gia tăng mạnh mẽ.

Theo Van Eck, sự kiện halving sắp tới vào tháng 4/2024 cũng rất quan trọng đối với Bitcoin. Theo ông, quỹ đạo tăng trưởng này cho thấy triển vọng giá trị lâu dài và khả năng Bitcoin sẽ đạt ATH mới (giá vượt mức đỉnh 69,000 USD) trong 12 tháng tới.

VanEck là công ty quản lý đầu tư lớn được thành lập từ năm 1955, có trụ sở chính tại New York và chi nhánh tại châu Âu và Úc. Danh mục đầu tư của VanEck tập trung chủ yếu vào vàng và nhiều sản phẩm như quỹ phòng hộ, ETF, ETN cùng với các danh mục thay thế. Ngoài ra, công ty cung cấp các chiến lược đầu tư cho cá nhân và tổ chức.

Trong những năm gần đây, VanEck đã bắt đầu để ý đến Bitcoin như một tài sản đầu tư tiềm năng. Chính tổ chức này cũng đang tham gia vào cuộc đua xin mở quỹ Bitcoin ETF Spot cùng với các ông lớn tài chính khác như Blackrock, Fidelity…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *