Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CEO Tether và Coingecko cảnh báo một cuộc tấn công phạm vi lớn thông qua email

hack

Mới đây CEO Tether và Coingecko đồng loạt cảnh báo cộng đồng về một cuộc tấn công đang diễn ra trong phạm vi lớn thông qua email.

Theo họ, một đơn vị lớn trong lĩnh vực Crypto chuyên quản lý email khách hàng, đã bị xâm phạm. Thông qua đó hacker sẽ bắt đầu sử dụng chúng để lan truyền các email độc hại. Vì thế người dùng nên hết sức cẩn trọng khi tương tác với các email tin tức Crypto và email thông báo airdrop khả nghi trong những ngày tới.

Cụ thể đồng sáng lập Coingecko Bobby Ong cho biết:

Hiện tại đang có một cuộc tấn công xâm nhập email đang diễn ra thông qua một nhà cung cấp dịch vụ email newsletter. Nhiều công ty crypto có thể bị ảnh hưởng bởi các email giả mạo thông báo về việc ra mắt token mới. Hãy cẩn thận với các email newsletter trong những ngày tới.

 

Chúng tôi tại CoinGecko có thể bị ảnh hưởng và đang tích cực làm việc với nhà cung cấp của mình để điều tra thêm và xác định mức độ của cuộc tấn công này. Chúng tôi đã phát hiện email phishing giả mạo CoinGecko được gửi từ các tài khoản khách hàng khác. Hiện tại không có kế hoạch phát hành token CoinGecko, vì vậy đừng để bị lừa bởi các email phishing này.

Phía CEO Tether cũng đã cảnh báo cộng đồng thông qua X:

Chúng tôi vừa nhận được hai xác nhận độc lập rằng một nhà cung cấp nổi tiếng, được các công ty crypto sử dụng để quản lý danh sách email, có thể đã bị xâm phạm.

Hiện tại chưa tiết lộ tên cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất, nhưng xin quý vị hãy cẩn trọng với bất kỳ email nào gợi ý về crypto airdrop nhận được trong 24 giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *