Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CEO Stars Arena từ chức, tương lai nào cho giao thức SocialFi tương tự friend.tech này?

Giao thức xã hội tương tự friend.tech nhưng hoạt động trên Avalanche, Stars Arena vừa chính thức thông báo rằng ông Chill Pill đã từ giã vị trí CEO, bắt đầu từ ngày 29/10.

stars arena

Mặc dù dự án không tiết lộ chi tiết cụ thể về nguyên nhân của quyết định này, nhưng tiếp tục cam kết sẽ duy trì và phát triển sản phẩm để khôi phục niềm tin từ cộng đồng

Điều này đặc biệt quan trọng sau khi dự án trải qua một sự cố lớn khi bị mất mát lên đến 3 triệu USD AVAX từ tài khoản của người dùng.

Chủ mưu của vụ việc này vẫn đang được điều tra, và những nghi ngờ ban đầu đặt ra là người nằm trong dự án. Cuối cùng, người tấn công đã quyết định hoàn trả số tiền và thực hiện chương trình bug bounty với tỷ lệ 10%.

Trước khi bị tấn công, Stars Arena đã từng mắc lỗi bảo mật quan trọng khi cho phép mọi người rút tiền từ hợp đồng thông minh một cách dễ dàng. Lỗ hổng bảo mật này đe dọa hơn 1 triệu đô la giá trị bị khóa trong hợp đồng thông minh của dự án.

Cụ thể hợp đồng có thể bị đánh cắp do một lỗi trong hàm getPrice(), cho phép hacker gọi hợp đồng và chuyển tiền vào ví của họ, như đã được một nhà phân tích có tên lilitch.eth trên X nhận thấy. The Block Research đã xác nhận lỗ hổng này.

Mặc dù sau đó dự án đã cập nhật và vá lỗi này, sự cố đã làm nổi bật việc rằng hệ thống của Stars Arena chưa đạt đến mức độ an toàn và đáng tin cậy cần thiết.

Dự án Stars Arena được giới thiệu trên nền tảng Avalanche vào cuối tháng 9 và nhanh chóng gây sốt với mô hình tương tự friend.tech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *