Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CEO Grayscale Michael Sonnenshein thông báo từ chức

Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein đã từ chức, Peter Mintzberg sẽ kế nhiệm từ ngày 15 tháng 8.

Grayscale

Michael Sonnenshein, người gia nhập Grayscale vào năm 2014 với tư cách quản lý tài khoản và sau đó trở thành CEO vào năm 2021, vừa tuyên bố từ chức. Hiện Peter Mintzberg sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành từ ngày 15 tháng 8.

Sonnenshein phát biểu:

“Thật vinh dự khi được làm việc cùng với những người thông minh và nhiệt huyết để phát triển Grayscale thành một gã khổng lồ trong thập kỷ qua. Tôi muốn cảm ơn Barry Silbert vì tầm nhìn, sự hợp tác và tin tưởng đã tạo cơ hội cho tôi lãnh đạo hoạt động kinh doanh của Grayscale. Lĩnh vực tài sản tiền điện tử đang ở một điểm uốn quan trọng và đây là thời điểm thích hợp để chuyển đổi suôn sẻ.”

Grayscale hiện đang quản lý quỹ Bitcoin ETF lớn nhất với tổng tài sản quản lý (AUM) lên tới 19.37 tỷ USD.

Eric Balchunas, chuyên gia phân tích quỹ giao dịch trên sàn tại Bloomberg, nhận định việc thay đổi CEO là một “sự đột phá lớn tại Grayscale”. Ông bổ sung thêm rằng động thái từ chức đến trong bối cảnh quỹ Bitcoin ETF Spot của họ mới ghi nhận dòng tiền dương trở lại.

Kể từ khi các quỹ Bitcoin ETF Spotđược phê duyệt vào giữa tháng 1 năm nay, quỹ chuyển đổi GBTC của Grayscale đã chứng kiến dòng tiền rút ra đáng kể, đến mức dòng tiền ra của quỹ đã vượt mức dòng tiền vào từ các quỹ Bitcoin ETF khác. Tuy nhiên, từ đầu tháng 5, GBTC đã bắt đầu thấy dòng tiền vào, kết thúc chuỗi 78 ngày liên tiếp của dòng tiền ra, theo báo cáo của The Block.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *