Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CEO Franklin Templeton đang nắm giữ những đồng coin này

Mới đây Jenny Johnson, Giám đốc Điều hành của Franklin Templeton, đã công khai rằng bà đang nắm giữ một danh mục gồm nhiều đồng tiền điện tử khác nhau.

tin tức bitcoin eth

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Fortune vào cuối tháng 11/2023, bà Jenny Johnson, Giám đốc Điều hành của Franklin Templeton, khẳng định rằng ngoài việc sở hữu BTC và ETH, bà cũng đầu tư cá nhân vào đồng UNI của Uniswap và SUSHI thuộc SushiSwap.

Đây là lần đầu tiên CEO của Franklin Templeton công khai danh mục đầu tư tiền mã hoá cá nhân. Ngoài ra, bà khẳng định các khoản đầu tư Crypto chỉ chiếm phần nhỏ của tổng danh mục của bà Johnson.

Mặc dù có đầu tư vào tài sản tiền điện tử, bà Johnson tỏ ra không hứng thú với NFT. Bà cho rằng “không phải NFT nào cũng có ý nghĩa”. Thay vào đó, bà ưu tiên đầu tư vào các dự án uy tín có khả năng đảm bảo lợi nhuận tài chính bền vững.

Bà Johnson chia sẻ:

“Tôi đầu tư vào những điều mà tôi có lý do để tin rằng có thể đạt được lợi nhuận, vì tôi có nền tảng để đạt được thành công cao. Trong không gian NFT, đối với những người yêu thích, họ sẽ hiểu và định giá giá trị thị trường của NFT. Tuy nhiên, không phải mọi NFT đều sẽ thành công; tỷ lệ thành công và cơ hội để có lợi nhuận sẽ thấp hơn.”

Trong lĩnh vực quản lý quỹ trên khắp thế giới, Franklin Templeton Investments (FTI) đã ghi danh là một trong những tập đoàn đầu tư tài chính hàng đầu, được biết đến với lịch sử hoạt động dài lâu, những thành tựu xuất sắc và đóng góp tích cực cho ngành tài chính.

Đến ngày 30/09/2021, Tập đoàn FTI đã thành công quản lý tổng tài sản lên đến 1530.1 tỉ USD, qua đó trở thành một trong những quỹ quản lý có tổng tài sản lớn nhất trên toàn cầu.

Franklin Templeton cũng đang là một trong 13 công ty tham gia “cuộc đua” xin mở Bitcoin ETF Spot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *