CEO Curve Finance bị 3 quỹ crypto kiện với cáo buộc lừa đảo

egorov-curve

Mới đây người sáng lập kiêm CEO Curve, Michael Egorov, đã bị kiện bởi ba quỹ crypto là ParaFi Digital Opportunities, Framework Ventures và 1kx. Họ cáo buộc rằng ông đã lừa đảo họ thông qua một kế hoạch phức tạp.

Theo một đơn kiện được nộp tại Tòa án Tối cao California, San Francisco, họ tố cáo Egorov đã đánh cắp bí mật thương mại của ba quỹ và đã cố tình đánh lừa ba quỹ này bằng cách hứa hẹn về việc cấp cho họ cổ phần trong Curve.

Đơn kiện cũng cho rằng Egorov trước đây đã chuyển đến Thụy Sĩ để tránh bị vướng rắc rối về pháp lý. Tuy nhiên “lưới trời lồng lộng”, cả ba quỹ đã theo đuổi một vụ kiện vi phạm hợp đồng tại Thụy Sĩ chống lại Egorov và công ty của ông Swiss Stake từ năm 2020.

CEO Curve Finance đang là tâm điểm bàn tán trong thời gian gần đây. Vào cuối tháng 5, cộng đồng phát hiện cặp vợ chồng Michael Egorov đã mua hai căn biệt thự trị giá tổng cộng 40 triệu USD. Cụ thể đó là Avon Court, một lâu đài được xây dựng vào những năm 1870.

 

Vợ chồng Egorov đã mua lại Avon Court từ chủ nhân trước, ông Garry Dumbrell, đồng sáng lập AutoBarn, với giá 27 triệu USD. Trước đó vào tháng 3 năm ngoái, cặp đôi này đã mua căn biệt thự khác là Verona trị giá 13 triệu USD.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: