Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CEO Crypto.com nêu quan điểm về xu hướng giá Bitcoin hiện tại

Giá Bitcoin gần đây đã có sự điều chỉnh từ mức 73,000 USD về 66,000 USD ở thời điểm viết bài, nhưng vẫn cao hơn 150% so với mức giá 1 năm trước.

crypto com

Trong cuộc trò chuyện với chương trình Squawk Box của CNBC, Kris Marzsalek chia sẻ niềm tin rằng sự tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin chủ yếu được thúc đẩy bởi dòng tiền từ các Quỹ Bitcoin ETF Spot.

“Đây là một sản phẩm rất thành công,” ông nói.

“Nguồn cung của Bitcoin trên thị trường theo đó cũng đã giảm xuống, và giá của Bitcoin cũng đã hưởng ứng.”

Thực tế, sự thành công của các sản phẩm Bitcoin ETF Spot hiện không còn là vấn đề tranh cãi giữa các chuyên gia cả trong và ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử. Chỉ tính riêng ngày 12 tháng 3, dòng tiền ròng vào Bitcoin ETF Spot đã vượt qua 1 tỷ đô la.

Khi được hỏi về việc giá Bitcoin điều chỉnh gần đây, Marzsalek cho biết ông tin rằng “đó là một động thái khỏe mạnh loại bỏ bớt vị thế đòn bẩy.”

“Chúng ta muốn tránh những đợt tăng giá cực kỳ mạnh,” CEO của Crypto.com giải thích.

Ông cũng cho rằng chúng ta có thể đang ở giai đoạn tháng 12 năm 2020 hoặc tháng 1 năm 2021 của chu kỳ trước, và việc điều chỉnh giá hiện tại là “cần thiết” sau một thời gian dài tăng nóng.

“Chúng tôi sở hữu một lượng dữ liệu độc quyền lớn, vì vậy chúng tôi có thể nhìn lại những gì đã xảy ra trong chu kỳ 2021 từ góc độ bán lẻ và so sánh với những gì đang diễn ra bây giờ,” ông giải thích.

“Nhìn vào dữ liệu và ý định, như một tín hiệu từ phía bán lẻ, chúng ta có thể ở giai đoạn tháng 12 năm 2020 hoặc tháng 1 năm 2021.”

Theo đó, Marzsalek cho biết ông tin rằng chúng ta vẫn còn một quãng đường dài trong chu kỳ này:

“Chúng tôi thực sự muốn thấy dòng tiền ổn định vào ngành công nghiệp, vào Bitcoin và các đồng tiền khác — điều đó sẽ cho phép chúng ta có một chu kỳ kéo dài khoảng 12 đến 18 tháng.”

“Tôi nghĩ bạn sẽ thấy một sự tăng dần ổn định, và đó là điều chúng ta muốn,” ông nói thêm: “Đây là một tài sản mà bạn muốn giữ trong nhiều thập kỷ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *