CEO Coinbase dự đoán 1 tỷ người dùng crypto trong thập kỷ tới

CEO Coinbase Brian Armstrong dự đoán một tỷ người sẽ sử dụng crypto trong thập kỷ tới.
Phát biểu vào ngày đầu tiên của Hội nghị toàn cầu ở Los Angeles, Armstrong cho biết: “Tôi đoán rằng trong 10-20 năm nữa, chúng ta sẽ thấy một phần đáng kể GDP diễn ra trong nền kinh tế crypto.” 

CEO Coinbase thành tỷ phú USD: Hành trình từ nhà sáng lập dịch vụ gia sư  tới khối tài sản 6,5 tỷ USD

Armstrong nói thêm: “Trong bối cảnh hiện tại của DeFi và internet thế hệ tiếp theo, chúng tôi đang chứng kiến ​​rất nhiều công ty tài chính đánh mất nhân tài vì crypto”.

Cả Phố Wall và các cơ quan chính phủ khác nhau đều đã mất  nhân viên vào tay các công ty crypto trong năm ngoái.

Wood, CEO của Ark Invest cho biết thêm: “Họ (Phố Wall) phải xem xét nó một cách nghiêm túc, nếu không, họ sẽ bị phá sản,” Wood, CEO của Ark Invest nói thêm.

 

Sàn giao dịch Coinbase | Đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Coinbase – TDT86

 

Alesia Haas, Giám đốc tài chính của Coinbase trước đây làm việc tại OCH-Ziff Capital. Và Robert Zagotta, CEO của Bitstamp Hoa Kỳ, trước đây đã làm việc cho Tập đoàn CME.

Wood nói rằng sự phát triển của crypto tiếp tục bị kìm hãm bởi sự thiếu rõ ràng về quy định, một điều chưa từng có ngay cả trong những ngày đầu của Internet.

Năm ngoái, COO Emile Choi của Coinbase đã đề cập đến quy định tác động tiềm tàng nhưng cô ấy tin tưởng rằng việc tăng cường áp dụng sẽ sớm xảy ra. “Chúng tôi đã đạt được sự chấp nhận. Chỉ riêng chúng tôi đã có hơn 50 cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ”.

Coinbase President Steps Down, Emilie Choi Named as Replacement - CoinDesk
“Chúng tôi luôn tôn trọng pháp luật, nhưng để hệ sinh thái crypto phát triển mạnh thì cần có các quy tắc công bằng, chúng tôi cần có sự minh bạch và rõ ràng hơn.” cô nói.

Một báo cáo của Crypto.com vào tháng 1 đã dự đoán rằng sẽ có một tỷ người dùng crypto vào cuối năm nay, dựa trên công thức thu được từ các khoản tiền gửi và các điểm dữ liệu địa chỉ crypto khác nhau.

Chainalysis, một công cụ phân tích đã nhấn mạnh trong một báo cáo năm 2021 rằng các thị trường p2p chịu trách nhiệm cho việc áp dụng crypto, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi đối mặt với lạm phát cao. Mặt khác các khu vực ở Bắc Mỹ, Tây Âu và Đông Á đã chứng kiến ​​sự gia tăng áp dụng do đầu tư thể chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: