Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CEO Binance cho rằng DeFi sẽ vượt CeFi trong đợt uptrend tới

CEO Binance Changpeng “CZ” Zhao dự đoán rằng Tài chính Phi tập trung (DeFi) sẽ vượt qua Tài chính Tập trung (CeFi) trong đợt thị trường uptrend tiếp theo.

cz 03

Trong một buổi trò chuyện trực tiếp trên Twitter X, CZ đã đưa ra dự đoán về tương lai của DeFi. “Tôi nghĩ rằng càng ngành công nghiệp này càng phi tập trung càng tốt,” ông tuyên bố và nói thêm rằng không lâu nữa DeFi sẽ chiếm vị trí hàng đầu toàn ngành Crypto.

CZ cũng chia sẻ quan điểm của mình về việc bãi bỏ vụ kiện đối với giao thức phi tập trung Uniswap gần đây. “Tôi đồng ý với việc Uniswap chiến thắng là điều rất tích cực, rất hợp lý và rõ ràng. Điều đó rất tốt,” ông tuyên bố.

Vào ngày 30 tháng 8, một tòa án liên bang Mỹ đã bác bỏ vụ kiện tập thể đối với Uniswap.

Trước đó vào tháng 4 năm ngoái, nhà giao dịch Nessa Risley đại diện cho một nhóm các nhà đầu tư đã gửi đơn kiện lên toà án, cáo buộc Uniswap là một nhà môi giới không đăng ký và đã tạo điều kiện cho các token lừa đảo hoành hành.

Các token được đề cập trong vụ kiện này bao gồm Matrix Samurai (MXS), Rocket Bunny (BUNNY) và Alphawolf Finance (AWF).

Mới đây thẩm phán Katherine Polk Failla của Tòa án Quận Nam New York đã bác bỏ vụ kiện, cho biết các hợp đồng thông minh mà nguyên đơn tố cáo không phải do Uniswap cung cấp, mà là do tổ chức phát hành các token đó. Luận điểm rằng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã thu phí từ các giao dịch không đủ để buộc tội sàn. Do đó, Uniswap được miễn trách nhiệm đối với quyết định của nhà đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *