Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CEO Binance chỉ trích USDT

usdt-cz

Changpeng Zhao không tin tưởng báo cáo dự trữ của USDT. Vị CEO Binance đã tiết lộ thông tin này trong buổi hỏi đáp trên Twitter vào tối ngày 31/07.

Cụ thể trong buổi hỏi đáp, Giám đốc điều hành Binance, ông Changpeng Zhao (CZ), đã chia sẻ quan điểm của mình về thị trường crypto nói chung, đặc biệt là những kế hoạch phát triển stablecoin của Binance.

Qua đó nhà sáng lập Binance bày tỏ hoài nghi về báo cáo dự trữ của stablecoin lớn nhất thị trường là USDT, cho rằng “chúng ta không biết được điều gì bên trong nó và chắc chắn nó có những cấp độ rủi ro”.

Vốn hoá thị trường của Tether liên tục tăng và đạt đỉnh mới qua nhiều quý, tái khẳng định vị thế dẫn đầu của USDT trong lĩnh vực stablecoin. Tuy nhiên, quan điểm của CZ vẫn cho rằng không nên hoàn toàn đặt niềm tin vào USDT.

Nhận thức về những điểm yếu của từng loại stablecoin, CZ tiếp tục khuyến khích phân tán tập trung vào nhiều loại stablecoin. Ông cũng chia sẻ về việc hợp tác với Paxful và khẳng định BUSD là một stablecoin minh bạch và được kiểm toán. Tuy nhiên, BUSD đang đối mặt với các rào cản pháp lý tại New York, Mỹ.

Trong khi chỉ trích USDT, CZ lại đề cập đến DAI là một loại stablecoin được phát triển bền vững theo thời gian. Điều này cho thấy ông có mức độ ủng hộ lớn hơn so với đồng stablecoin có vốn hoá cao thứ 3 toàn thị trường này.

Trong buổi hỏi đáp, CZ cho biết Binance có thể sẽ tung ra thêm ít nhất một stablecoin mới trong tương lai. Vị CEO Binance còn tiết lộ rằng, sàn đang phát triển một loại stablecoin mới, nhưng ông chưa muốn tiết lộ thêm chi tiết về nó vào lúc này.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *