CEO Arkham phản bác loạt chỉ trích nhắm tới dự án

arkm-coin

Ngày 11/7, Miguel Morel, CEO của công ty phân tích dữ liệu Arkham Intelligence, đã trả lời câu hỏi của người dùng về nền tảng mới Intel Exchange. Ông xác nhận rằng nền tảng này khuyến khích người dùng tiết lộ thông tin tài khoản để nhận phần thưởng.

Khi được hỏi về việc liệu Arkham Intel Exchange có khuyến khích người dùng tiết lộ thông tin cá nhân về một số ví tiền mã hóa cụ thể hay không, Morel đã khẳng định rằng đó chính là mục tiêu của nền tảng. Ông cho rằng thông tin này sẽ giúp người dùng có thể báo cáo cho chính quyền hoặc cảnh báo cho cộng đồng khi có hành vi lừa đảo xảy ra.

“Thông tin cá nhân có thể ngăn chặn các vụ lừa đảo và khủng hoảng lớn trong lĩnh vực tiền mã hóa, chẳng hạn như việc xảy ra sự sụp đổ của FTX và Alameda.”

Vào ngày 10/7, Binance thông báo rằng Arkham là dự án launchpad thứ 32 trên nền tảng của họ. Dự án này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng vì Arkham Intelligence đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dữ liệu on-chain cho thị trường tiền mã hóa.

Ngoài ra, Arkham cũng công bố Intel Exchange. Đây là một giao thức cho phép người dùng kiếm tiền từ dữ liệu blockchain thông qua cơ chế tiền thưởng, kết nối giữa người mua và người bán.

Bắt đầu từ lúc đấy, cộng đồng đã tố Arkham Intelligence không cẩn thận khi công khai một số email của khách hàng thông qua các liên kết giới thiệu. Điều này xảy ra khi người dùng chia sẻ mã giới thiệu thông qua chương trình airdrop token.

Công ty Arkham đã công bố một sàn giao dịch thông minh trên chuỗi vào ngày thứ Hai và dự định Binance sẽ bắt đầu bán token công khai với ticker ARKM. Công ty đã đăng tweet thông báo cho một đợt airdrop dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 7.

Khi thực hiện thành công việc giới thiệu thông qua đường dẫn duy nhất của mình, người dùng có thể tích lũy một số điểm nhất định, điểm này có thể sử dụng để đổi trực tiếp qua token ARKM và được chuyển thẳng vào ví người dùng.

Tuy nhiên một số người dùng đã phát hiện ra rằng thông qua các liên kết giới thiệu này, người khác có thể truy xuất được địa chỉ email của họ. Độ phủ của Arkham phần nào được thúc đẩy bởi các liên kết giới thiệu, tuy nhiên, điều này đang tạo ra một vấn đề bảo mật. Đó là nguy cơ email của họ bị lộ, dẫn tới một loạt rủi ro bị lộ thông tin khác.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: