Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Celsius thuê các cố vấn để có thể tiếp tục hành trình

Theo Wall Street Journal, Celsius đã thay thế cố vấn tái cơ cấu chính của mình bằng một nhóm từ Kirkland & Ellis LLP. Các cố vấn từ Kirkland & Ellis sẽ tư vấn cho Celsius về các phương án tái cấu trúc có thể xảy ra trong bối cảnh giao thức cho vay thất bại, ngoài ra các lựa chọn bao gồm nộp đơn phá sản, đến các việc sau khác này. Trước đó, Celsius đã mời các cố vấn từ Akin Gump Strauss Hauer & Feld LLP để giúp công ty điều hướng các lựa chọn của mình. Cả Kirkland & Ellis và Akin Gump Strauss Hauer & Feld đều là những công ty luật quốc tế có tiếng trên thế giới.

UUiOUAOzpT61xuhuxoMKEYPDItpnJAc3PXgmBNCuCGnJb38jlJ6oqi5RvsNOxtW8O4p LACxMLGq1aaJWRCQHmloQo On7rii4PqalQnITznQ5piqrB5 FachEu40CKXTBeKwgYnkI2v5dQprmk
Công ty luật Kirkland & Ellis

Ban lãnh đạo của Celsius vẫn chưa chia sẻ con đường phía trước kể từ khi thị trường lao dốc khiến công ty rơi vào tình trạng tài chính không ổn định vẫn chưa thể phục hồi. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy họ đã mời một nhóm cố vấn tái cấu trúc và chỉ định Citigroup (Citigroup là một công ty đa quốc gia dịch vụ tài chính) để tư vấn cho họ về các kế hoạch tài chính tiềm năng.

WTKsmkH2ssGMinToD4XTpfNcdJ 1jyq8qcnEN4858N VU6z5v2PrA2RRPSJ pBdPC5xLw05 F4z8acd6GsRIFfNNA00oiarcKak4fAD7d1kY0Z24fbE9 zc2iMSLSlrzSWQWyDAqw7SpgLphAE
Dự án Celsius

Vào cuối tháng 6, các cố vấn được người cho vay thuê với mục đích vận động Celsius trong việc phá sản theo chương 11, hành động cho phép một công ty tiếp tục hoạt động trong khi vẫn đáp ứng các nghĩa vụ tài chính của mình đối với các bên mắc nợ. Điều đó thường được thực hiện bằng cách đề xuất một kế hoạch tổ chức lại cơ cấu tài chính công ty để được các chủ nợ phê duyệt và được giám sát bởi một nhóm pháp lý.

Celsius vẫn không thể đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào, một số người cho rằng công ty đang tìm cách tránh các thủ tục phá sản kéo dài. Các nguồn tin cho biết Celsius tin rằng phần lớn người dùng của mình muốn công ty tránh phá sản và người dùng có thể thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách sử dụng “HODL Mode” trong tài khoản Celsius của họ, một tính năng bảo mật giúp người dùng không rút hoặc gửi tiền khi được kích hoạt trở lại, với hy vọng rằng nhóm pháp lý sẽ thấy sức mạnh của người dùng.

IYdu FKAOWBOg DxVZW j Cusxy0eL HAlhP3OR7knHpy vaNguồn Blog Celsius

Kể từ ngày 30 tháng 6, Celsius đã chia sẻ một bài đăng trên blog với cộng đồng, họ nói rằng họ đang tiếp tục thực hiện “các bước quan trọng để bảo vệ tài sản cũng như nghiên cứu các hướng đi mới cho chúng tôi.”

“Những lựa chọn này có thể giúp công ty cơ cấu lại các khoản nợ, trong số các hướng giải quyết khác”, bài đăng trên Blog cho biết. Celsius phát biểu rằng: “Những thay đổi toàn diện này rất phức tạp và mất thời gian, nhưng chúng tôi muốn cộng đồng biết rằng nhóm của chúng tôi đang làm việc với các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau để giải quyết vấn đề lần này.”

Công ty cho biết họ sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin “khi có thời điểm thích hợp.” Vì thế công ty đã từ chối trả lời các câu hỏi khác từ phía cộng đồng,

Kirkland & Ellis cũng đại diện cho Voyager Digital, nhà môi giới và cho vay tiền điện tử đã đệ đơn phá sản theo Chương 11 vào tuần trước. Kế hoạch tái cơ cấu của nó nhằm mục đích tiếp tục truy cập tài khoản và trả lại giá trị cho khách hàng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

? HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
? HC Research Channel | HC Research Group Chat
? Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
? HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *