Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Celsius được cấp phép bán toàn bộ Altcoin sau 1/7

celsius

Cập nhật: Mới đây Celsius đã bắt đầu di chuyển số Altcoin của mình.

Cụ thể vào rạng sáng nay, Celsius đã chuyển khoảng 74 triệu đô Altcoins & Stablecoin sang các ví mới. Hiện tại vẫn chưa ghi nhận hành động bán từ phía Celsius.

Các Altcoin được chuyển đi bao gồm LINK, CEL, AAVE, SNX, UNI, ZRX, BNB, 1INCH, MANA, và các stablecoin như BUSD, USDC, USDT,..

celsius-altcoin
Số Altcoin chuyển đi của Celsius

Bài viết gốc: Mới đây Celsius thông báo đã được cấp phép để bắt đầu thanh lý số Altcoin của mình, khi công ty cho vay tiền mã hóa đã phá sản này chuẩn bị phân phối cho các chủ nợ chỉ bằng hai loại tiền mã hóa phổ biến nhất là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Theo bảng cân đối kế toán được cho của Celsius lan truyền trên mạng vào tháng 4, số Altcoin mà Celsius nắm giữ có tổng trị giá là 218 triệu USD và bao gồm CEL, MATIC, ADA, LINK, LTC, DOT, BCH, AAVE, UNI, XLM, SOL, EOS, FIT, SRM, và BNB. Trong đó CEL là token native của Celsius và còn lại phần nhiều là MATIC và ADA.

Thẩm phán Martin Glenn của Tòa án Quận Nam New York đã chấp thuận đề xuất này của Celsius sau khi thảo luận với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Quyết định của Glenn nói rằng Celsius “có thể bán hoặc chuyển đổi bất kỳ tiền mã hóa nào không phải là BTC hoặc ETH, ngoại trừ các token liên quan đến các tài khoản Withhold hoặc Custody … thành BTC hoặc ETH bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2023”.

Công ty đã “thường xuyên trao đổi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và một số cơ quan quản lý tiểu bang về việc phân phối tiền mã hóa theo Kế hoạch để đảm bảo rằng tất cả quy trình đều tuân thủ đầy đủ các luật và quy định liên bang”.

Vào ngày 13 /7/2022, nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius xác nhận rằng họ đã bắt đầu thủ tục phá sản theo chapter 11 tại Tòa án Quận phía Nam của New York. Công ty cho biết họ có kế hoạch tiếp tục hoạt động trong suốt quá trình tái cấu trúc, mặc dù việc rút tiền sẽ tiếp tục bị tạm dừng vào thời điểm này.

Từ đó đến nay họ đã tích cực trả nợ cho các dự án. Cụ thể, công ty đã trả hơn 800 triệu USD cho Aave, Maker và Compound.

Tuy nhiên việc trả tiền cho khách hàng thì khó khăn hơn, một năm đã trôi qua mà nhiều khách hàng vẫn chưa thể rút được tiền của mình. Trong khi đó các công ty crypto đã phá sản như BlockFi và Voyager Digital tuyên bố sẽ cho người dùng rút tiền vào mùa hè năm nay.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *