Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Celo (CELO) xác nhận sẽ xây dựng Layer-2 bằng OP Stack

celo 2

cLabs, công ty phát triển đằng sau blockchain Celo (CELO), đã quyết định xây dựng giải pháp Ethereum Layer-2 thông qua OP Stack, qua đó đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất và tính năng của mạng lưới.

Nhóm đã quyết định chuyển Celo từ mạng Layer 1 hiện tại sang làm một Layer 2 của Ethereum, và OP Stack đã được chọn là nền tảng phát triển chính cho dự án này sau một quá trình đánh giá kỹ lưỡng và thử nghiệm các công nghệ khác nhau. OP Labs, đơn vị đứng sau hệ sinh thái Optimism, sẽ cung cấp công cụ phát triển OP Stack cho phép Celo triển khai chuỗi Layer 2 của họ.

Công ty dự định triển khai một mạng thử nghiệm cho Celo Layer 2 vào mùa hè năm 2024, nhằm tăng cường tính năng và hiệu suất của mạng lưới. Việc chuyển đổi sang hệ sinh thái Optimism sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc tích hợp Celo vào hệ sinh thái Superchain của Optimism.

Celo, một blockchain tương thích với Ethereum Virtual Machine, đã gọi vốn hơn 30 triệu đô la vào năm 2019 từ các nhà đầu tư hàng đầu như a16z và Polychain Capital. Bên cạnh đó, dự án đã hoàn thành một vòng gọi vốn khác trị giá 20 triệu đô la vào năm 2021 và đến hiện tại đã chào đón nhiều ứng dụng khác nhau, từ các dApps phổ biến như Uniswap và Sushiswap đến các dự án native như Valora, Mento và UbeSwap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *