Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Celo bùng nổ sau khi công bố quỹ khuyến khích trị giá 20 triệu USD

Sau khi thông tin về một chiến dịch khuyến khích mới trị giá 20 triệu USD được công bố tại hội nghị Celo Connect diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha trong tuần này, giá của CELO, token của Blockchain Layer 1 Proof-of-Stake Celo đã tăng vọt. Giá của token này đã tăng trưởng 15% trong vòng 24 giờ qua. Hiện CELO đang được giao dịch ở mức $4.93 tại thời điểm viết bài và tăng gần 50% trong 7 ngày qua.

photo 2022 04 05 13 04 41

Chương trình được Celo Foundation công bố mang tên “Connect the World” để khuyến khích sự phát triển của Celo trên toàn thế giới. Theo bài đăng trên trang Medium của Celo Foundation, họ cũng giới thiệu “Fiat Connect”, một API mã nguồn mở dành cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và mở rộng khả năng tích hợp.

Edward Moya, nhà phân tích cấp cao tại Oanda, cho biết Celo đang dần thu hút được nhiều sự quan tâm vì các nhà đầu tư bị thu hút bởi tiềm năng áp dụng tiền điện tử của Blockchain này trên công nghệ điện thoại thông minh và cơ hội mà nó có thể đóng vai trò quan trọng hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, hay còn gọi là CBDC. Ông cũng nói thêm rằng:

“Điều khiến Celo trở nên thêm cuốn hút là việc Blockchain này sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake và có thể bù đắp thiệt hại carbon, khiến nó hấp dẫn nhiều nhà đầu tư chú trọng đến vấn đề khí hậu”.

Theo Lennard Neo, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Stack Funds, hành động giá của Celo có thể là do sự kiện Celo Connect diễn ra vào thứ Ba vừa qua. Ông cũng nói thêm rằng: “Chúng tôi cho rằng đây có thể là một đợt tăng giá theo sự kiện khi các trader đầu cơ trên những thông tin tích cực trong hội nghị”.

Celo là một giao thức hoạt động như một cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu cho tiền điện tử, bằng cách sử dụng số điện thoại làm khóa công khai và phát hành token có giá trị ổn định gốc. Celo cho phép các tài sản kỹ thuật số tự nhiên và không phải bản địa (tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và tiền tệ kỹ thuật số mật mã) lưu hành tự do trên các thiết bị, nhà cung cấp dịch vụ và quốc gia, theo trang web của nó. Theo dữ liệu từ defillama.com, hiện Celo đang xếp hạng thứ 19 trong số các Blockchain xét về tổng giá trị bị khoá (TVL) và sở hữu vốn hoá thị trường ở mức 2.1 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *