Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CEEK VR là gì? Toàn bộ thông tin về dự án CEEK VR

CEEK VR là gì?

ceek

Ceek là một công ty thực tế mã hóa nổi tiếng nhất với các bộ tai nghe thực tế mã hóa CEEK của họ. Bạn mua tai nghe, khởi động ứng dụng Ceek và đặt điện thoại của bạn vào mặt trước của tai nghe để trải nghiệm các buổi hòa nhạc VR.

Bằng cách sử dụng ứng dụng và tai nghe của Ceek, bạn có thể trải nghiệm VR cho các buổi hòa nhạc, tiếp cận hậu trường, học hỏi, các trò chơi VR, phim tài liệu và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng bao gồm các buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ hàng đầu như Katy Perry, Lady Gaga, U2, Elton John, The Killer và nhiều hơn nữa. Ceek có quan hệ hợp tác với Universal Music Group, cho phép người dùng tiếp cận các buổi biểu diễn trực tiếp từ tất cả các nghệ sĩ này.

Điểm nổi bật của dự án

vr copy

Mục tiêu thay đổi ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số truyền thống bằng cách kết hợp công nghệ blockchain, thực tế ảo và hợp đồng thông minh không phải là nhiệm vụ đơn giản. Nhưng CEEK có nhiều điểm mạnh khiến nó có vị trí duy nhất để thực hiện sứ mệnh đầy tham vọng của mình.

Đầu tiên, CEEK đã làm việc với các hãng giải trí và nghệ sĩ lớn. CEEK có đội hình gồm nhiều siêu sao như Bon Jovi, Lady Gaga, Sting…

Bằng cách tập trung vào các siêu sao toàn cầu mà không cần đại diện nhãn hàng, những người đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ và muốn kiếm tiền từ cơ sở người hâm mộ của họ, CEEK trực tiếp thu hút một số tài năng được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Công ty đã đạt được những bước tiến lớn trên toàn cầu, đặc biệt là ở Vương Quốc Anh, Châu Phi, Caribe và Châu Mỹ Latinh, những nơi có các cộng đồng sáng tạo chưa được phục vụ với nhiều cơ hội kiếm tiền. CEEK đã tích hợp nhiều loại tiền tệ, ngoài các tùy chọn thanh toán di động như MPESA, MTN và các loại khác – Giúp nền tảng của họ có thể truy cập cực nhanh ở mọi nơi trên thế giới.

CEEK VR (CEEK) là gì? Cơ hội và tiềm năng phát triển của CEEK (Phần 1)

CEEK đã thiết lập kênh phân phối cho tai nghe thực tế ảo di động của mình, trong khi bất kỳ ai đã có tai nghe đều có thể truy cập thế giới ảo của CEEK bằng cách tải xuống ứng dụng của nó.

CEEK VR (CEEK) là gì? Cơ hội và tiềm năng phát triển của CEEK (Phần 1)

Sự tập trung của CEEK vào thị trường toàn cầu giúp trao quyền cho hàng chục nghìn nghệ sĩ tiềm năng. Nói chung, họ có hàng tỷ công suất phát trực tuyến nhưng không thể kiếm tiền hiệu quả trên các nền tảng dựa trên quảng cáo truyền thống do thiếu quảng cáo tại thị trường của họ. CEEK giúp những nghệ sĩ này trực tiếp kiếm tiền từ khán giả của họ, bất kể họ ở đâu, bằng cách thu hút những người trung gian và bộ phận quan liêu liên quan đến các giao dịch quảng cáo truyền thống.

CEEK hoạt động như thế nào?

CEEK mã hóa vé ảo, cung cấp cho các nghệ sĩ âm nhạc và người sáng tạo nội dung quyền truy cập vào các nguồn doanh thu chưa được khai thác và có khả năng không giới hạn do người hâm mộ của họ trực tiếp cung cấp.

Vé và hàng hóa ảo có địa chỉ Ethereum, Binance Smart Chain duy nhất cho phép theo dõi an toàn và minh bạch trong thời gian thực về các luồng doanh thu và giải ngân tiền bản quyền – cung cấp cho người sáng tạo một cách đáng tin cậy để theo dõi thu nhập của họ.

Nó cũng cung cấp cho người hâm mộ khả năng nắm giữ và chuyển nhượng giá trị. Các nghệ sĩ có thể ký các mặt hàng kỹ thuật số bằng token mật mã đặc biệt được xác thực trên blockchain và không thể bị trùng lặp. Điều này không chỉ cung cấp một cách thức mới để các nghệ sĩ thu hút người hâm mộ của họ mà còn tạo ra một nền kinh tế toàn bộ xung quanh các bộ sưu tập vật lý và kỹ thuật số được cung cấp thông qua nền tảng CEEK.

Các tính năng chính này được bổ sung bởi thị trường NFT được xây dựng tùy chỉnh của CEEK, có thể được sử dụng để giao dịch tài sản dựa trên blockchain một cách an toàn, không tin cậy. Nền tảng đang được xây dựng trên chuỗi khối Devv.io hiệu quả cao để cho phép người dùng giao dịch NFT của họ với phí giao dịch không đáng kể. Thông qua thị trường CEEK NFT, các nghệ sĩ và người dùng sẽ có thể bán các bộ sưu tập kỹ thuật số, hàng hóa, trải nghiệm của người hâm mộ… mà không gặp rủi ro.

CEEK VR (CEEK) là gì? Cơ hội và tiềm năng phát triển của CEEK (Phần 1)

Thông qua CEEK, các nghệ sĩ có thể tổ chức các sự kiện ảo ở nhiều địa điểm khác nhau do nhóm CEEK hoặc các cộng tác viên bên thứ ba tạo ra. CEEK đã tạo ra một loạt các môi trường VR có thể được sử dụng để lưu trữ các trải nghiệm ảo, tất cả đều nằm trong một thành phố ảo có tên là CEEK City.

Nền tảng này cũng có giải pháp bỏ phiếu tương tác, cho phép chủ sở hữu mã thông báo CEEK bỏ phiếu cùng với giám khảo trong các cuộc thi và chương trình trao giải hoặc chọn bài hát mà nghệ sĩ yêu thích của họ sẽ chơi tiếp theo. Mọi thứ đều được xử lý trên dây chuyền để hoàn toàn minh bạch, mang đến cho người dùng cách tương tác tốt hơn với các nghệ sĩ và sự kiện yêu thích của họ.

Ban đầu dựa trên chuỗi khối Ethereum, CEEK đã công bố kế hoạch chuyển đổi sang Chuỗi thông minh Binance vào tháng 5 năm 2021. Điều này nhằm mục đích nâng cao hiệu quả của hệ thống tổng thể, cắt giảm phí trong khi đảm bảo các khoản thanh toán thường xuyên cho các nghệ sĩ.

Để tham gia vào hệ sinh thái CEEK và bắt đầu truy cập vào thế giới ảo, người dùng có thể tải xuống ứng dụng CEEK dành cho  thiết bị di động  (có sẵn cho thiết bị iOS và Android) hoặc ứng dụng Oculus Go.

CEEK tận dụng một số công nghệ tiên tiến để cung cấp một bộ tính năng đa dạng như vậy. Chúng bao gồm một loạt tai nghe thực tế ảo cấp người tiêu dùng (có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ khác nhau), OpenXR (một API phổ biến để truy cập các nền tảng thực tế ảo), cũng như một số nền tảng blockchain, bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain và Devvio.

Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: CEEK Token.
  • Ticker: CEEK.
  • Blockchain: Binance Smart Chain.
  • Token Standard: BEP-20.
  • Contract: BSC: 0xe0F94Ac5462997D2BC57287Ac3a3aE4C31345D66 ETH: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1.
  • Token type: Governance.
  • Total Supply: 1,000,000,000 CEEK
  • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Nền tảng cho phép người tạo nội dung kiếm được token tiện ích gốc của nền tảng, được gọi là CEEK, bằng cách tạo thế giới ảo và tài sản kỹ thuật số và cung cấp

chúng thông qua hệ sinh thái CEEK. CEEK cũng cho phép tạo NFT địa điểm, đại diện cho quyền sở hữu theo từng phần đối với tài sản trên thế giới và kiếm phần thưởng khi giúp duy trì các địa điểm đó.

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Ảnh chụp Màn hình 2021 11 03 lúc 09.05.18

Mary Spio, Giám đốc điều hành của CEEK, có kinh nghiệm là cựu Giám đốc Truyền thông Vệ tinh tại Boeing Digital Cinema và trước đây đã thành lập nền tảng video trực tuyến / di động phục vụ các khách hàng như Coca-Cola, Clear Chanel và Microsoft XBOX. Cô cũng là thành viên ban cố vấn cho Oculus VR for Good (Facebook) và Amazon Launchpad.

Nhà đầu tư & đối tác

Vào năm 2018, CEEK đã công bố quan hệ đối tác với các thương hiệu NBA 2k League (eSports) được gọi là Kings Guard và Orlando Magic Gaming cho cả đào tạo đội và các chương trình khuyến mãi khác. CEEK cũng được tích hợp đầy đủ với Bancor, điều này sẽ giúp việc sử dụng chính thống của các đồng CEEK.

CEEK có kế hoạch tích hợp với Jaxx của Người đồng sáng lập Ethereum, Anthony Di Iorio .

Công ty cũng hợp tác với các nghệ sĩ như U2, Katy Perry và Lady Gaga để giúp tạo ra những trải nghiệm chương trình ảo sống động.

Nền tảng CEEK có kế hoạch sử dụng phần mềm trung gian dựa trên blockchain cho phép các hợp đồng thông minh trên CEEK kết nối với các tài sản bên ngoài thông qua nguồn cấp dữ liệu bên ngoài. Người dùng CEEK về cơ bản có thể mua những thứ như tư cách thành viên “trên chuỗi” bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh thông qua một khung thanh toán hiệu quả liên kết thanh toán thế giới ảo với thanh toán thế giới thực.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án CEEK VR. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *