Cẩn trọng tin giả về việc phát hành token ZRO của LayerZero

layer-zero

Gần đây xuất hiện thông tin ZRO – token liên quan đến LayerZero, đang được phát hành và giao dịch. Tuy nhiên đây được xác định là một token giả mạo. Thực tế là dự án này chưa công bố chính thức token trên mạng.

Cụ thể tin giả bắt nguồn từ tài khoản Twitter có tên @CryptoKoryo, LayerZero đã phát hành token mang tên ZRO. Cũng theo tài khoản đó, hiện tại, token này được giao dịch trên thị trường tiền điện tử và được các nền tảng Arkham, Nansen và Etherscan liên kết với LayerZero.

Tuy nhiên, thực tế là dự án này vẫn chưa công bố chính thức token trên mạng. Theo Wu Blockchain, ZRO chỉ là một token giả mạo và có thể gây rủi ro cho người dùng trong giao dịch với token lừa đảo.

Bên cạnh đó “thám tử on-chain” ZachXBT cũng chỉ trích bài viết gốc lan truyền tin giả. ZachXBT cho rằng phân tích của người đó là sai và dữ liệu giao dịch trên Etherscan có thể bị biến đổi, qua đó đánh lừa người xem.

Hiện tại các bài đăng về tin giả ZRO đang được phát hành đã bị xoá.

Chủ sở hữu của token giả mạo có thể tạo ra một lượng token lớn và thay đổi số dư. Điều này có thể gây thiệt hại lớn cho người dùng tiền điện tử nếu họ mua phải token ZRO giả mạo.

LayerZero là một giao thức cung cấp cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho các ứng dụng phi tập trung (dApp) trên các blockchain có khả năng tương tác đa chuỗi (Omnichain). Dự án này giúp đơn giản hóa quá trình chia sẻ và truyền thông tin giữa các blockchain một cách liền mạch, đồng thời bảo đảm tính bảo mật cho người dùng và dApp.

Thông tin trên được đưa ra trong thời điểm cộng đồng tiền điện tử đang kỳ vọng nhận được airdrop từ LayerZero.

Vào cuối tháng 5, đã có nhiều người dùng tiền điện tử truyền tai nhau tin đồn rằng LayerZero, dự án về cơ sở hạ tầng đa chuỗi, đã thực hiện snapshot để chuẩn bị ra mắt token. Gần đây nhất cũng xuất hiện thông tin ZRO đang được phát hành và giao dịch, khiến cộng đồng bàn tán.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: