Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Các quỹ Bitcoin ETF Spot ghi nhận dòng tiền rút ròng cao kỷ lục

Các quỹ Bitcoin ETF Spot tại Hoa Kỳ gần đây đã ghi nhận tổng cộng 563.7 triệu USD rút ròng vào ngày thứ Tư, qua đó đánh dấu mức rút ròng hàng ngày lớn nhất kể từ khi ra mắt.

bitcoin-etf

Cụ thể theo dữ liệu từ SosoValue, Quỹ FBTC của Fidelity đã ghi nhận mức rút ròng lớn nhất trong số các quỹ giao dịch, với hơn $191 triệu di chuyển ra khỏi quỹ. Điều này vượt qua mức rút ròng $167.3 triệu được ghi nhận bởi quỹ GBTC của Grayscale, theo dữ liệu từ SosoValue.

Quỹ ARKB của Ark Invest đã chứng kiến $98.1 triệu rút ròng hàng ngày, ghi nhận mức rút ròng lớn thứ ba trong ngày, tiếp theo là $36.9 triệu của BlackRock IBIT và $29 triệu của Bitwise BITB. Điều này đánh dấu lần đầu tiên mà quỹ giao dịch bitcoin trực tiếp của BlackRock ghi nhận mức rút ròng hàng ngày.

Ngoài 2 quỹ nói trên, tất cả các quỹ Bitcoin ETF Spot tại Hoa Kỳ đều ghi nhận mức rút ròng hàng ngày vào ngày đó, trừ quỹ DEFI của Hashdex với việc ghi nhận không có dòng tiền ròng vào ngày đó.

Tổng cộng mức dòng tiền ròng cho 11 quỹ ETF tính đến ngày thứ Tư là $11.2 tỷ.

“Vậy, iShares Bitcoin ETF đã có ngày đầu tiên với dòng tiền rút ra ($37 triệu),” Nate Geraci, chủ tịch của công ty tư vấn đầu tư The ETF Store, viết trong một bài đăng trên X.

“Đây là điều mà các ETF thường làm. Dòng tiền ròng không tăng theo đường thẳng.”

Dữ liệu này chứng tỏ sự hào hứng với các quỹ Bitcoin ETF Spot đã dường như giảm đi, với mức rút ròng hàng tháng vào tháng Tư đạt $343.5 triệu, kết thúc chuỗi dòng tiền ròng dương trong ba tháng. Hiện GBTC đang dẫn đầu về dòng tiền rút ra trong tháng Tư với $2.5 tỷ rời khỏi quỹ trong tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *