Hàng trăm dự án Crypto đã tạm ngưng cập nhật thông tin trong năm nay

Theo một nghiên cứu của công ty tiếp thị blockchain Guerilla Buzz, vào năm 2023, tới 35.8% trong số 1,000 dự án tiền điện tử lớn nhất thế giới chưa từng đăng bài viết mới nào trên trang web của họ. Điều này áp dụng cho cả các công ty tiền điện tử và các mã thông báo riêng lẻ.

Báo cáo cho thấy rằng, trong số 1,000 dự án này, ít hơn một nửa (49.7%) đã đăng hơn hai bài viết mới trong năm 2023. Theo những nhà nghiên cứu của Guerilla Buzz, họ đã đưa ra sự so sánh này sau khi nhận thấy “nhiều công ty tiền điện tử không ưu tiên nền tảng tiếp thị vững chắc”. Thay vào đó, đa số các công ty này chọn tập trung nỗ lực vào “tạo ra sự hào hứng cho việc bán mã thông báo” và “lựa chọn cho những đợt tăng trưởng ngắn hạn” thay vì ưu tiên cho sự tăng trưởng hữu cơ dài hạn.

Thống kê số lượng các bài đăng với các dự án lớn
Thống kê số lượng các bài đăng với các dự án lớn

Trong số 10 dự án tiền điện tử hàng đầu, Binance BNB Chain là dự án viết blog nhiều nhất, với 59 bài viết mới được đăng trong năm nay. Các dự án tiền điện tử thường lựa chọn trang web lưu trữ blog miễn phí Medium làm địa chỉ viết blog của họ. Điều này được cho là một thực tế đã tồn tại từ thời kỳ đổ bộ của các ICO vào năm 2017, khi hàng ngàn dự án mới xuất hiện trong vài tháng, nhiều trong số đó chỉ chọn một trang web một trang, một báo cáo trắng và “những lời hứa cao về cuộc cách mạng công nghệ”.

Theo bài báo, phương pháp nghiên cứu được cho là “đơn giản nhưng tốn công sức”. Ban đầu, các nhà nghiên cứu kiểm tra thủ công trang web tương ứng của 1,000 dự án tiền điện tử hàng đầu để xem nó có blog không. Sau đó, họ đánh giá số lượng bài viết được đăng trong những năm gần đây và kiểm tra xem có bao nhiêu bài đăng mới trên blog trong năm 2023.

Trong số 10 dự án tiền điện tử hàng đầu, Binance BNB Chain là nhà lãnh đạo rõ ràng về việc viết blog, với 59 bài viết mới được đăng tải trong năm nay.

Bài báo cũng cho thấy rằng trang web viết blog phổ biến nhất được các dự án tiền điện tử lựa chọn là trang web lưu trữ blog miễn phí Medium. Điều này được cho là một thực tế đã tồn tại từ thời kỳ đổ bộ của các ICO vào năm 2017, khi hàng ngàn dự án mới xuất hiện trong vài tháng, nhiều trong số đó chỉ chọn một trang web một trang, một báo cáo trắng và “những lời hứa cao về cuộc cách mạng công nghệ”.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: