Aa
Bookmark (1)
ClosePlease loginn

Các chuyên gia của Messari đang hold những đồng coin này

Các nhà nghiên cứu của Messari gần đây đã hé lộ danh mục đầu tư tiền mã hoá của họ. Điều này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử.

messari

Messari, một trong những nền tảng phân tích dữ liệu Crypto nổi bật nhất, gần đây đã tung ra báo cáo phân tích và tiết lộ quan điểm của các nhà phân tích về xu hướng thị trường Crypto trong năm 2024. Trong báo cáo, các nhà nghiên cứu của Messari đã hé lộ danh mục đầu tư của họ trong thị trường này, đặc biệt là về việc nắm giữ Solana và các token liên quan đến trí tuệ nhân tạo.

Cụ thể phần lớn các nhà nghiên cứu đều chọn cách đầu tư vào Bitcoin (BTC), Solana (SOL), và các token AI như Autonolas (OLAS), Akash Network (AKT), Bittensor (TAO), hay Render (RNDR). Mặc dù Messari đã đề cập đến quan điểm giảm giá đối với Ethereum (ETH), nhưng nhiều nhà nghiên cứu vẫn duy trì đầu tư vào đồng coin này.

Không chỉ có vậy, Messari cũng chia sẻ niềm tin vào các dự án DePin (Decentralized Physical Infrastructure Networks), được xem là bước tiến quan trọng của Internet of Things, mang lại cải tiến đáng kể cho cơ sở hạ tầng blockchain. Messari cũng đánh giá cao ý tưởng “giao thoa” giữa blockchain và trí tuệ nhân tạo.

Ngược lại, khi dự đoán các đồng coin sẽ “thua cuộc” trong năm 2024, một số nhà nghiên cứu đã nhắc đến dự án SocialFi friend.tech, các xu hướng memecoin như PEPE, và thậm chí cả blockchain Cosmos (ATOM).

Messari là nền tảng hàng đầu chuyên hỗ trợ nhà đầu tư trong việc khám phá thông tin quan trọng trong thị trường tiền mã hóa. Họ tâp trung chủ yếu vào việc cung cấp bài phân tích thị trường, xác định xu hướng của dòng tiền, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *