Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Các cá voi Bitcoin tích luỹ hàng tỷ đô BTC mặc cho thị trường “khó lường”

Các cá voi Bitcoin (BTC) dường như không bị ảnh hưởng bởi đà giảm gần đây của đồng coin này và đã tăng đáng kể số lượng Bitcoin mà họ nắm giữ.

WHALE

Cụ thể theo dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các địa chỉ nắm giữ ít nhất 500 triệu đô Bitcoin đã mua vào tổng cộng 1.5 tỷ đô BTC trong hai tuần cuối tháng Tám. Họ đã bắt đầu mua Bitcoin sau ngày 17 tháng 8, khi BTC giảm hơn 10% xuống dưới 26,000 đô la, mức giá thấp nhất kể từ tháng 6.

Thêm vào đó họ cũng gia tăng số lượng Bitcoin nắm giữ vào đầu tuần này sau chiến thắng của Grayscale trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC). Lúc đấy tòa phúc thẩm liên bang đã yêu cầu cơ quan này rút lại quyết định từ chối chuyển đổi Quỹ Bitcoin Grayscale trị giá 14 tỷ đô la thành một quỹ Bitcoin ETF Spot.

Cá voi là các thực thể kiểm soát số lượng lớn tài sản kỹ thuật số. Việc mua bán của họ có thể ảnh hưởng đáng kể đến thị trường, do đó những người quan sát tiền điện tử luôn theo dõi cẩn thận hành vi của các cá voi để dự đoán diễn biến thị trường.

Gần đây một ví Bitcoin bí ẩn đã nhảy lên vị trí thứ ba trong số những người nắm giữ Bitcoin (BTC) lớn nhất trên thế giới chỉ sau hơn ba tháng. Điều này khiến cộng đồng phải “đoán già đoán non” về chủ của ví này.

Xem thêm: Siêu cá voi Bitcoin tích luỹ 3 tỷ đô BTC chỉ trong ba tháng

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *