Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cá voi thoát cảnh lỗ nặng nhờ xả 41 triệu đô ETH trước khi thị trường Crypto lao dốc

photo 2022 11 24 10 23 59

Một cá voi tiền điện tử đã bán 41 triệu đô la ETH một vài ngày trước khi thị trường sụp đổ, qua đó thoát cảnh thua lỗ hàng triệu đô la.

Theo Lookonchain, vào ngày 18 tháng 8, cá voi này đã gửi 22,341 ETH vào sàn giao dịch Binance và rút về ví khoảng 41 triệu USDT. Điều này cho thấy cá voi đã xả số ETH trên.

Giao dịch này đã khiến cá voi này lỗ khoảng 1.7 triệu đô la, nhưng nó đã giúp tránh được cảnh “đu đỉnh” với thiệt hại có thể lên đến hơn 5 triệu đô la.

Như Allinstation đã đưa tin, sau khi điều chỉnh xuống còn 27,700 USD vào đêm ngày 17/08, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới Bitcoin đã tiếp tục giảm xuống 25,166 đô la Mỹ trên sàn giao dịch Binance, tức giảm tới 12.6% trong 24 giờ qua.

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã giảm từ khoảng 1,820 đô la mỗi token vào ngày 17 tháng 8 xuống còn khoảng 1,597 đô la vào ngày hôm sau.

Lý do cho sự giảm giá này là vì bài báo của Wall Street Journal cho rằng SpaceX đã bán hàng trăm triệu đô Bitcoin.

Cụ thể theo báo Wall Street Journal, “ông lớn” vận tải không gian SpaceX của doanh nhân Elon Musk đã thực hiện việc bán đi 373 triệu đô la Mỹ Bitcoin trong năm 2022 và 2021. Thông tin này được trích xuất từ tài liệu tài chính riêng tư của SpaceX, được thu thập bởi WSJ.

Tuy nhiên, bài báo này chưa cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian mua bán cụ thể cũng như số lượng BTC mà SpaceX có thể đang giữ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *