Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cá voi Ethereum đang giao dịch ở mức cao nhất kể từ tháng 01/2022

Cá voi Ethereum đã giao dịch một khối lượng lớn Ethereum, đánh dấu hoạt động cá voi cao nhất trong một ngày kể từ tháng một.

Mặc dù các khoản lỗ trên diện rộng được công bố trên khắp thị trường tiền điện tử, cá voi Ethereum vẫn bận rộn mua và bán Ether (ETH) với tốc độ chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm nay.

Theo dữ liệu từ Santiment, cá voi Ethereum đã thực hiện tổng cộng 2.956 giao dịch, mỗi giao dịch có giá trị hơn 1 triệu đô la vào thứ Tư, đánh dấu ngày giao dịch cá voi cao nhất trong gần 5 tháng. Santiment làm rõ rằng cá voi thường được định nghĩa là bất kỳ tài khoản nào có tài khoản từ 1 triệu đến 10 triệu đô la.

Dữ liệu được đưa ra khi việc phân tách ETH / BTC cũng tiếp tục thể hiện sức mạnh tương đối của nó, bất chấp sự lây lan dựa trên Terra tiếp tục gây áp lực giảm lên thị trường và tâm lý chung.

Đầu tuần này vào ngày 6 tháng 5, ETH / BTC đã đạt mức cao nhất trong ba tuần và theo phân tích thị trường từ Cointelegraph, việc phân tích này đang gợi ý về một sự đột phá tiềm năng, đặc biệt là khi cả Bitcoin (BTC) và Ether đều tiếp cận thứ mà Santiment đã gọi là “khu mua lịch sử.”

Đáng chú ý, Ethereum đã tăng gần 250% so với Bitcoin kể từ khi Beacon Chain đi vào hoạt động, đánh dấu sự khởi đầu của quá trình chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần vào tháng 12 năm 2020.

Không chỉ những con cá voi Ethereum bận rộn – theo dữ liệu từ Glassnode, hôm thứ Tư cũng đánh dấu đợt chuyển Bitcoin lớn nhất trong một ngày từ Whale Entities sang các sàn giao dịch.

Phát biểu với Cointelegraph, Carlos Gomez, Giám đốc đầu tư tại quỹ đầu cơ tiền điện tử Belobaba nói rằng loại hoạt động thị trường này có thể có nghĩa là các nhà đầu tư tiền điện tử đang ở gần mức đáy của thị trường hiện tại hơn họ nhận ra.

Gomez nói rằng biểu đồ trên cho thấy “chuyển động được phối hợp rõ ràng của hầu hết những người nắm giữ lớn trong một khoảng thời gian 24 giờ cụ thể”, có nghĩa là cá voi đang tiếp tục săn lùng những người yếu tay.

Gomez nói thêm rằng thật khó để nói liệu đáy có tốt hay không nhưng anh ấy gợi ý rằng “bằng chứng gần đây cho thấy chúng ta không còn quá xa nó – điều duy nhất là, chúng ta có thể phải sống ở đây ở những mức này trong vài tuần trước khi tăng trở lại ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *