Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cá voi “đu đỉnh” sau khi mua 10% cung lưu hành token PERP

Mới đây cộng đồng đã bàn tán về thông tin một cá voi đã “chịu chi”, mua lượng lớn token PERP để rồi chịu lỗ lớn.

whale

Cụ thể, “cá voi” này đã rút 4,700 ETH, tương đương với khoản tiền 7.66 triệu USD, khỏi sàn giao dịch Bithumb. Điều này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử và đặt câu hỏi về những giao dịch tiếp theo của anh ta.

Không lâu sau đó, “cá voi” đã bất ngờ bỏ 7.08 triệu đô để mua vào 6.8 triệu token PERP với giá 1.08 USD mỗi token. Điều đáng chú ý là với lệnh này, cá voi đã mua vào 10% lượng cung lưu hành của PERP.

Những gì xảy ra sau đó đã làm cho cộng đồng tiền điện tử xôn xao. Trong một tình huống không ngờ, vào đêm cùng ngày, toàn bộ số lượng PERP mà “cá voi” đã mua đã được bán đi với giá 5.02 triệu USDT, với giá trung bình chỉ 0.74 USD mỗi token. Điều này khiến cá voi thua lỗ khoản tiền lên đến 2.04 triệu USD, tương đương với 29% giá trị ban đầu của giao dịch.

Sự thua lỗ này đã khiến nhiều người tự hỏi về quyết định của “cá voi” và liệu anh ta đã đưa ra một động thái đúng đắn hay không. Trong một thị trường không ổn định như thị trường tiền điện tử, những biến động như vậy có thể xảy ra bất cứ lúc nào, và đây là một minh chứng nữa về sự khó dự đoán của thị trường Crypto.

Perpetual Protocol (token: PERP) là một giao thức hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung, được thực hiện bởi Virtual Automated Market Makers (vAMM). Trên giao thức, các nhà giao dịch có thể giao dịch hợp đồng vĩnh viễn với vAMM mà không cần đối tác thứ 3 như ở các sàn CEX.

Giá token này gần đây đã trải qua một sóng tăng giá mạnh. Tuy nhiên không lâu sau đó giá PERP đã điều chỉnh và khiến cho cá voi ở trên thua lỗ.

perp
Giá PERP

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *