Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cá voi đời đầu của hệ Base hầu hết là “trùm DEX” và “dân chơi memecoin”

Mới đây Nansen đã có các phân tích về hành vi của những “cá voi” đời đầu của Base. Đây là những cá voi hoạt động sôi nổi nhất trên Base trước khi nền tảng này ra mắt public mainnet vào ngày hôm qua.

base-meme

Nansen đã tiến hành một phân tích sâu rộng về các ví cá voi đời đầu của Base để đạt được kết quả này. Trong số các ví hàng đầu được xem xét, hầu hết họ là những người chuyên dùng các ứng dụng DeFi và sàn DEX hàng đầu. Bên cạnh đó hầu hết các ví cũng đã đầu tư vào các đồng memecoin như PEPE, TOSHI… Ngoài ra, nhiều người trong số họ cũng đã sử dụng dự án bot Telegram Unibot, cùng với ứng dụng đánh bạc on-chain Rollbit.

“Các giao thức hàng đầu mà họ tương tác hầu hết đều là DEX. Thú vị là Unibot cũng nằm trong top 10 theo số lượng ví duy nhất, cho thấy họ đã sử dụng công cụ này để giao dịch trên DEX thuận tiện hơn,” các nhà phân tích của Nansen cho biết.

Sau khi ra mắt public mainnet, Số lượng người dùng hàng ngày trên Base  đã vượt qua con số 136,000 vào ngày hôm qua cùng với hàng trăm triệu đô TVL.

Hoạt động trên Base đã trở nên sôi động và thu hút nhiều sự chú ý từ các dự án lớn kể từ khi ra mắt. Khoảng 111 triệu USD tài sản tiền mã hoá đã chuyển đến Base, đánh dấu mức tăng hơn 85% trong vòng 7 ngày gần đây. Lý do Base trở nên nổi tiếng gần đây là nhờ trào lưu memecoin trên nền tảng này mặc dù Base còn chưa mở bản mainnet cho toàn bộ người dùng. Tuy nhiên hầu hết trong số đó đã rug pull, chiếm đoạt tiền của người dùng.

Xem thêm: Một kẻ vừa rug pull 29 memecoin trên Base

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *