Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cá voi đang tăng cường mua vào 2 altcoin này

Trong lúc thị trường Crypto đang hưng phấn trở lại sau chuỗi ngày ảm đạm, các ví lớn (hay còn gọi là cá voi) đã tiến hành gia tăng khoản nắm giữ của mình ở các đồng altcoin này.

crypto whale

Cá voi liên tục mua LINK giữa lúc token này tăng giá

Chainlink (LINK) đang thu hút sự quan tâm ngày càng cao từ các ví cá voi, theo thông tin từ nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi khối Santiment.

Công ty này đã chia sẻ trong một bài viết rằng các nhà đầu tư sở hữu từ 100,000 đến 1 triệu token LINK,  đã tích cực tích luỹ trong vòng 7 ngày qua. Các giao dịch của cá voi rất quan trọng vì khối lượng lớn của họ thường có thể quyết định sự biến động của thị trường cho một tài sản.

Santiment đã nhấn mạnh rằng các cá mập đã tích luỹ thêm 5.12 triệu token LINK (trị giá 38.5 triệu đô la tại thời điểm đó) trong vòng 7 ngày, cho thấy rằng các nhà đầu tư lớn đang có tầm nhìn tích cực về hoạt động giá của token Chainlink trong tương lai.

Bên cạnh đó, vào ngày 10/10, một tổ chức với 81 ví đã mua vào 575,632 token LINK (tương đương 4.2 triệu đô), qua đó nâng số token LINK đang sở hữu lên con số 7.66 triệu token (khoảng 56 triệu đô)

Cá voi mua BLZ trở lại sau một thời gian tạm ngừng

Cá voi 0xe8f và đồng thời là người nắm giữ nhiều token Bluzelle (BLZ) nhất, vừa tiến hành tích lũy thêm 11.1 triệu BLZ, tương đương 2.06 triệu USD, từ sàn giao dịch Binance với mức giá trung bình là 0.185 USD.

Hành động này diễn ra sau khi cá voi này gom góp lần cuối 52.82 triệu BLZ, trị giá 4.72 triệu USD, từ Binance với giá trung bình là 0,08938 USD, khoảng hai tháng trước, trước khi giá BLZ tăng mạnh.

Một điều thú vị là địa chỉ ví 0xe8f chỉ tích lũy token BLZ, không gom góp bất kỳ token nào khác. Hiện tại, cá voi này nắm giữ tổng cộng 63.92 triệu BLZ, trị giá 11.82 triệu USD, chiếm 12.8% tổng nguồn cung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *