Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cá voi Chainlink di chuyển “chục triệu” USD giá trị $LINK

Các địa chỉ ví cá voi Chainlink di chuyển hàng chục triệu đô la giá trị của token $LINK trong bối cảnh điều chỉnh toàn thị trường vài ngày qua. Đây là đợt tăng trưởng volume lớn nhất được ghi nhận trên Chainlink trong 90 ngày qua.

Theo phân tích từ Santiment, ba giao dịch lớn của LINK, “trị giá khoảng 80 triệu đô la”, đều được thực hiện cách nhau vài phút, khi các chủ sở hữu bắt đầu di chuyển lượng $LINK trong ví của mình.

Chainlink đã thông báo rằng Price Feeds của họ đã được phát hành trên testnet của Base được xây dựng trên OP Stack, một bộ công cụ phát triển được sử dụng rộng rãi trên Optimism.

Theo Lookonchain, tiền điện tử đã được chuyển từ nguồn cung LINK không lưu hành – gồm các token được Chainlink cất giữ – đến ví của một chủ sở hữu lượng lớn. Sau đó, LINK đã được chuyển đến Binance, nơi nó có thể được bán trên thị trường mở.

Tuy nhiên, chưa rõ động cơ đằng sau các giao dịch này là gì. Đây có thể chỉ là những hoạt động di chuyển ví bình thường và không hoàn toàn là tín hiệu của một xu hướng lớn hơn sắp diễn ra.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat

HC Research Channel | HC Research Group Chat

Margin HC Channel | Margin HC Group Chat

HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *