Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cá voi Cardano đổ xô “bắt đáy” – khối lượng giao dịch đạt mức cao nhất trong 4 tháng

Mặc dù cú lao dốc của Bitcoin và các loại tiền điện tử hàng đầu khác như Cardano (ADA) đã có xu hướng chậm lại, nhưng có vẻ như các nhà đầu tư quy mô lớn, còn được gọi là cá voi, đã tận dụng lợi thế của thị trường giảm để tăng lượng tích lũy token của họ, nhất là với Cardano.

After A Seven-Month Dumping Spree, Cardano Whales Are Accumulating. - CoinCu News

Thật vậy, thông tin từ nền tảng phân tích xã hội, Santiment được công bố vào ngày 13/5 tiết lộ rằng đây là thời điểm mà cá voi Cardano hoạt động tích cực nhất tính từ tháng 1 năm nay, với giá ADA chạm đáy ở mức 0,4 USD vào ngày 12/5.

Trong đó, ADA chứng kiến 1.085 giao dịch vượt quá 100.000 USD giá trị, Santiment đã tweet:

“Cá voi Cardano đã thực hiện một loạt các giao dịch vào ngày hôm qua khi ADA chạm đáy 0,4 USD. Trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Những mức tăng đột biến này gợi ý những thay đổi quan trọng về hướng giá đối với ADA và chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ hơn nữa hoạt động của cá voi.”

image
Giao dịch cá voi Cardano. Nguồn: Santiment

Phân tích giá Cardano

Như đã đề cập, động thái tích lũy của cá voi tăng đột biến thường cho thấy chiều hướng thay đổi giá lớn đối với tài sản DeFi trong quá khứ.

Chỉ hơn một tuần trước, Finbold đã đưa tin về động thái tích lũy trở lại của cá voi Cardano sau 7 tháng bán phá giá liên tục.

Sau 7 tháng, cá voi đã bán tổng cộng 1,7 triệu ADA. Thế nhưng, dữ liệu lại cho thấy các cá voi Cardano sở hữu từ 1 – 10 triệu ADA đã tích lũy thêm vào ví của họ tổng cộng 196 triệu ADA trong 5 tuần qua.

Nguyên nhân được cho là do đợt Vasil hardfork được lên kế hoạch vào tháng 6 với mục tiêu mở rộng giao thức và tăng đáng kể thông lượng giao dịch, khối lượng và tính thanh khoản.

Có thể các cá voi dự đoán rằng giá ADA sẽ tăng vì dữ liệu lịch sử chỉ ra rằng ADA thường tăng trước sự kiện hardfork.

LỜI KẾT

Hiện tại, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Cardano đang giao dịch ở mức 0,545 USD, tăng 19,26% trong 24 giờ và giảm 30,53% so với tuần trước. Vốn hóa thị trường của ADA là 18,4 tỷ USD, cao hơn 4,3 tỷ USD so với mức 13,97 tỷ USD, ghi nhận khi chạm đáy 0,4 USD vào ngày 12/5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *