Buổi offline CoinW Việt Nam kết thúc thành công, hơn 100 người cùng bàn luận về tương lai của CEX

Tối ngày 24/11, dưới sự chủ trì của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới CoinW và sự hỗ trợ của công ty tư vấn blockchain hàng đầu châu Á Kryptos Media, buổi offline CoinW Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn 120 người dùng, bao gồm các chuyên gia đầu ngành, các VC nổi tiếng và KOL trong ngành đã tham dự sự kiện này.

coinw1

Người đứng đầu thị trường CoinW Việt Nam và CHI PHAN, nhà nghiên cứu của TIE, tổ chức nổi tiếng của Việt Nam; DU NGUYEN, CEO và đồng sáng lập của The Data Nerd, nền tảng phân tích dữ liệu trên chuỗi và DAO TIEN PHONG, giám đốc điều hành của Investpush Legal, đã thảo luận về hậu quả của sự sụp đổ của thị trường mã hóa và tương lai của CEX cùng với các cuộc thảo luận và trao đổi chuyên sâu về các chủ đề như “phương hướng trong tương lai”.

coinw2

Sau khi một số tổ chức hàng đầu trong ngành rơi vào khủng hoảng, toàn bộ thị trường mã hóa đã rơi vào tình trạng hoảng loạn sâu sắc. Theo dữ liệu từ CoinW, vào ngày 21/11, giá Bitcoin lại giảm xuống dưới 16.000 USD, với mức giá thấp nhất rơi xuống 15.517,24 USD, mức giá thấp nhất trong hai năm qua. Các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử bị lỗ nặng. Giá cổ phiếu của Coinbase đã giảm xuống còn 40,62 đô la vào ngày 21, mức thấp kỷ lục kể từ khi niêm yết vào tháng 4 năm 2021.

CHI PHAN, một nhà nghiên cứu tại tổ chức nổi tiếng Việt Nam TIE tin rằng nguyên nhân sâu xa của cơn bão FTX là do hoạt động nội bộ không hoàn hảo như các sàn giao dịch khác. Data Nerd, chuyên gia phân tích dữ liệu trên chuỗi, cũng được mời tham gia bữa tiệc riêng tư này. Theo Giám đốc điều hành và đồng sáng lập DU NGUYEN, vào những ngày trước khi Binance thanh lý FTT, Data Nerd đã theo dõi ví của nhiều quỹ lớn. Cũng trong khoảng thời gian đó, Nerd đã phát hiện ra một chiếc ví lớn (580 triệu đô la cho Binance) và một loạt sự kiện xảy ra sau đó cho thấy sự bất thường trong FTT hay xung đột giữa hai sàn giao dịch.

Sau sự sụp đổ của FTX, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã hứa sẽ cải thiện tính minh bạch thông qua “bằng chứng dự trữ”, với mục tiêu đảm bảo rằng những sự cố như vậy sẽ không xảy ra nữa. Nhưng DAO TIEN PHONG, giám đốc điều hành của Investpush Legal, cho biết các nền tảng có thể hoạt động như một người tham gia tự điều chỉnh và minh bạch thông qua bằng chứng về dự trữ mà không tiết lộ khả năng thanh toán thực sự của họ. Các sàn giao dịch cần chứng minh tính minh bạch của tài sản tốt hơn, nâng cao uy tín và thu hút nhiều người dùng hơn đến với CEX.

Giám đốc tiếp thị của CoinW Kathering Nguyen chỉ ra rằng tháng 11 là một tháng tàn khốc đối với thị trường mã hóa và một loạt các sự kiện khủng hoảng cũng khiến người dùng trong giới tiền tệ mất lòng tin vào tính bảo mật của CEX. Là một sàn giao dịch kỳ cựu trong lĩnh vực mã hóa, CoinW luôn coi việc bảo vệ tiền của người dùng là ưu tiên hàng đầu, sự cố này không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến CoinW cũng như người dùng của sàn.

CoinW luôn lấy sự an toàn của người dùng làm trung tâm, áp dụng cơ chế xem xét niêm yết tiền xu nghiêm ngặt và kiểm soát rủi ro cấp ngân hàng, đồng thời tuân thủ triết lý quản lý hoạt động tuân thủ và cơ cấu tài sản minh bạch. Nếu không có hướng dẫn rõ ràng từ người dùng, CoinW sẽ không bao giờ tự ý thay đổi việc sử dụng tiền của người dùng và đảm bảo rằng người dùng có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

CoinW đã gia nhập thị trường Việt Nam vào năm ngoái và thành lập một trung tâm dịch vụ giao dịch địa phương tại Việt Nam, cùng với đội ngũ thiên thần bao gồm các KOL nổi tiếng của Việt Nam, CoinW cung cấp cho người dùng Việt Nam các dịch vụ giao dịch phái sinh tiền điện tử thuận tiện và an toàn. Được biết, buổi offline này là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện được tổ chức tại Việt Nam, trong thời gian tới, hàng loạt sự kiện tương tác offline sẽ được tổ chức nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam một nền tảng giao dịch mã hóa an toàn, nhanh chóng và thiết thực. Tất cả người dùng có thể tham gia cộng đồng chính thức của CoinW Việt Nam (https://t.me/coinw_vietnam) để cập nhật thông tin liên quan và những phát triển mới nhất của nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: