Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

BreederDAO là gì? Toàn bộ thông tin về dự án BreederDAO

BreederDAO là gì?

Screenshot 2022 01 29 134559
Giao diện Website của dự án: https://www.breederdao.io/

BreederDAO là nhà máy sản xuất tài sản NFT của các trò chơi blockchain. Chuyên cung cấp và sản xuất tài sản khối lượng lớn, được điều chỉnh theo đặc điểm kỹ thuật, cho một số bang hội (Gaming Guild) lớn nhất trong Metaverse để họ có thể tăng cường nền kinh tế Play-To-Earn của mình.

Tham khảo: Tại sao các quỹ đầu tư lớn đang đặt cược vào các dự án Gaming Guild?

BreederDAO tạo ra các tài sản chất lượng mang lại giá trị trên quy mô lớn cho các trò chơi (Play-to-Earn, với mục tiêu trang bị cho hàng tỷ người chơi tiếp theo của ngành công nghiệp trò chơi blockchain và giúp các Gaming Guild tạo ra một vòng lặp tham gia liên tục cách hiệu quả nhất có thể.

Điểm nổi bật của dự án

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu trong không gian Chơi và Kiếm tiền và chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để tham gia. BreederDAO hiện đang được trang bị đầy đủ để trở thành một lực lượng thống trị trong ngành công nghiệp này có nhiều điều thú vị hơn đang được chuẩn bị cho năm 2022 và hơn thế nữa.

Asset Creation at Scale

BreederDAO tối ưu hóa quy trình sản xuất NFT để làm cho nó nhanh hơn để các Guild có thể mở rộng quy mô nhanh hơn. Với nhu cầu về học bổng chơi để kiếm tiền đang tăng lên nhanh chóng, BreederDAO đảm bảo rằng quyền truy cập vào NFT không phải là yếu tố hạn chế.

Screenshot 2022 01 29 130651

On-chain Game Expertise

Để điều chỉnh nội dung phù hợp hơn với chiến lược của Guild, dự án cho phép các bang hội chỉ định các đặc điểm mong muốn của họ. Dự án thực hiện điều này thông qua một loạt các kỹ thuật trong chuỗi và ngoài chuỗi để tối đa hóa việc tạo ra giá trị.

Empowered Economy

BreederDAO đặt cộng đồng lên hàng đầu không chỉ thông qua quản trị và staking mà còn bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập vào tất cả các công cụ của BreederDAO, trao quyền cho các cá nhân và bang hội để tự sản xuất hàng loạt tài sản trong trò chơi một cách hiệu quả.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: BreederDAO.
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

 • Q1 2022: Khởi chạy token, khởi chạy giao thức Staking và xây dựng các công cụ tạo nội dung thông minh cho các trò chơi play to earn.
 • Q2 2022: Tích hợp 30 trò chơi và 100 tổ hợp tác và ra mắt quản trị DAO.
 • Q3 2022: Triển khai giai đoạn 1 của quá trình sản xuất tài sản AI, lập kế hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng.
 • Q4 2022: Tích hợp hơn 50 trò chơi và 1000 nhóm đối tác và AI hoàn toàn tự động.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Ảnh chụp Màn hình 2022 01 27 lúc 12.47.26 CH copy

BreederDAO được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập Philippines bao gồm Renz Chong, Jeth Ang và Nicolo Odulio. Chong là một cựu cố vấn quản lý. Ang đã thành lập nhiều công ty ở Philippines. Odulio là một cựu phi công thương mại và là chuyên gia hợp đồng thông minh của BreederDAO. Tất cả họ đều dày dặn kinh nghiệm về các dự án tiền điện tử và ứng dụng phi tập trung trên Binance Smart Chain và Ethereum.

Ban cố vấn

Screenshot 2022 01 29 133448

 • Do Kwon: Co-Founder và CEO của Terraform Labs (TFL), công ty đã khởi chạy blockchain công khai Terra Proof-of-Stake (PoS) được xây dựng trên Cosmos SDK.

Screenshot 2022 01 29 133504

 • Gabby Dizon là người đồng sáng lập Yield Guild Games, công ty đi tiên phong trong hệ thống học bổng của guild và biến việc chơi game thành một nguồn kiếm sống.

Nhà đầu tư & đối tác

Ảnh chụp Màn hình 2022 01 27 lúc 10.16.48 SA copy scaled

BreederDAO nhận được 10 triệu USD trong khoản tài trợ Series A thông qua một đợt bán token do a16z và Delphi Digital đồng dẫn đầu, với sự tham gia của Hashed, com2us, Morningstar Ventures, Mechanism Capital, Sfermion, The LAO, Emfarsis…

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án BreederDAO. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *