Brazil Fan Token ($BFT) giảm mạnh, mất 50% giá trị sau khi Brazil bị loại khỏi World Cup

$BFT là token được ra mắt bởi chính phủ và liên đoàn bóng đá Brazil vào ngày 25 tháng 8 năm 2021, nhằm mang đến những trải nghiệm đặc quyền cho các nhà đầu tư và người hâm mộ thể thao.

BFT
Brazil Fan Token – $BFT

Khi nắm giữ Brazil Fan Token ($BFT) trong ví, người hâm mộ đội bóng có thể bình chọn về bài nhạc được chơi trong sân vận động, ký tên vào áo đấu của các tuyển thủ, thậm chí đi du lịch và đồng hành cùng đội nếu đội lọt vào trận chung kết.

Thất bại sau loạt sút Penalty vào tối hôm qua trước đội tuyển quốc gia Croatia, tuyển quốc gia Brazil chính thức bị loại khỏi WorldCup 2022. Sau đó, giá $BFT đã giảm hơn 50% trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Brazil Fan Token ($BFT) giảm mạnh

Trước khi cặp trận đấu tứ kết giữa Brazil & Croatia diễn ra, giá của $BFT được giữ ở mức $0.218. Sau khi Brazil thất bại trên chấm 11 mét, lập tức giảm mạnh hiện $BFT đang dao động ở mức $0.09.

$BFT từng ghi nhận mức giá ATH $1.53 vào ngày 29/09, tuy nhiên, sau trận thua của đội và không còn cặp trận đấu sắp đến nào của Brazil sẽ diễn ra trong thời gian tới. Các nhà đầu tư dường như đã không có hy vọng và lí do để tiếp tục nắm giữ lại token này.

Ngoài Brazil, Bồ Đào Nha (Portugal) và Argentina đều có Fan Token riêng cho đội tuyển của mình. Liệu điều này còn tiếp tục xảy ra khi nếu 2 đội bóng trên phải dừng bước ở những cặp trận tiếp theo tại vòng Knockout của WorldCup.

Đọc thêm: Bitcicoin (BITCI) là gì? 

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: