Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Brazil điều tra Binance vì đã hướng dẫn khách hàng “lách luật”

Các nhà chức trách Brazil đang điều tra Binance vì hướng dẫn khách hàng vượt qua các luật giới hạn như không cho đánh future trên Brazil.

Theo báo cáo trên tờ báo Valor Econômico, Sở giao dịch chứng khoán Brazil đã báo cáo cho Cục công tố và Cảnh sát Liên bang rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể đã tiếp tục cung cấp các sản phẩm tài chính dẫn dụ cho khách hàng đầu tư vào thị trường tương lai tiền điện tử của nó sau khi Sở đã đưa ra lệnh dừng đó vào năm 2020.

Brazil điều tra Binance vì đã hướng dẫn khách hàng "lách luật"
Brazil điều tra Binance vì đã hướng dẫn khách hàng “lách luật”

Các hợp đồng tương lai được coi là chứng khoán theo luật pháp Brazil bất kể tính chất của tài sản cơ bản. Binance đang bị điều tra và chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra.

Binance cho biết trong một tuyên bố đưa ra cho rằng “Binance nhấn mạnh rằng họ không cung cấp các sản phẩm tài chính rồi hướng dẫn người dùng lách luật tại Brazil, hoạt động tuân thủ cảnh quan quy định địa phương và duy trì một cuộc đối thoại liên tục với các cơ quan chức năng để phát triển lĩnh vực tiền điện tử và blockchain tại Brazil và trên toàn thế giới.”

Đây không phải là lần đầu tiên Binance bị buộc tội. Sàn này đã hoạt động tại tỉnh Ontario của Canada trong nhiều tháng sau khi nó cho biết với Ủy ban Chứng khoán Ontario rằng nó sẽ ngừng hoạt động.

Tháng 2, Binance được cho là đã thừa nhận đang hợp tác với các nhà quản lý Hoa Kỳ để giải quyết các vấn đề tuân thủ. Tháng 3, Binance đã bị Tổng cục Thương mại Hợp đồng Hoa Kỳ kiện vì các vi phạm giao dịch được cáo buộc.

Anh em nghĩ sao về trường hợp này của Binance?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *