Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Braintrust (BTRST) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Braintrust

Braintrust là gì?

1500x500 1 1

Braintrust là mạng lưới nhân tài phi tập trung đầu tiên kết nối các dịch giả tự do có tay nghề kỹ thuật cao với các thương hiệu danh tiếng nhất thế giới như Nestle, Porsche, Atlassian, Goldman Sachs và Nike. Mô hình kinh doanh độc đáo của Braintrust cho phép nhân tài giữ lại 100% thu nhập của họ và cho phép các tổ chức thành lập các đội linh hoạt, có kỹ năng theo yêu cầu với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các công ty cung cấp nhân sự truyền thống. Mô hình kinh doanh mới này hạn chế trích phí và cho phép quyền sở hữu cộng đồng được kích hoạt duy nhất bởi một token blockchain.

Điểm nổi bật của dự án Braintrust

Mạng lưới nhân tài phi tập trung đầu tiên

Trong một thế giới nơi các tập đoàn ngày càng giàu có bằng cách làm giàu bằng giá trị thặng dư của các nhân viên, công nhân. Braintrust là mạng lưới tài năng phi tập trung đầu tiên được kích hoạt bởi token blockchain phù hợp với lợi ích của cả nhân tài và doanh nghiệp. Cộng đồng dựa vào Braintrust để tìm việc cũng chính là những người duy trì và xây dựng nó, đảm bảo mạng luôn phục vụ nhu cầu của người dùng, thay vì một tập đoàn được kiểm soát tập trung. Không giống như các thị trường khác chiếm 20% đến 40% thu nhập từ nhân tài, Braintrust cho phép nhân tài giữ 100% thu nhập và cho phép khách hàng tăng ngân sách của họ bằng cách cắt bỏ những người trung gian không cần thiết.

Công cụ phần thưởng thuật toán

Thay vì lãng phí tiền vào các chiến dịch marketing tốn kém, Braintrust thưởng cho người dùng token gốc BTRST để giúp phát triển mạng lưới. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia và bắt đầu kiếm BTRST bằng cách mời khách hàng và tài năng giao dịch trên mạng. Phần thưởng được trả tự động dựa trên đóng góp cho mạng lưới.

Chi phí hoàn toàn miễn phí (0%)

Mô hình kinh doanh mới lạ của Braintrust thu phí nhân tài 0% và doanh nghiệp 10% tiết kiệm cho cả hai bên tới 70% phí so với các thị trường nhân tài Web 2.0 truyền thống. Điều này thu hút các doanh nghiệp chất lượng cao với số lượng công việc lớn đang diễn ra như Nestle, Porsche, NASA, Nike, Allstate và Goldman Sachs, tiếp tục phát triển việc sử dụng mạng của họ.

Các ưu đãi phù hợp

Braintrust là mạng lưới tài năng phi tập trung đầu tiên được vận hành bởi những người sử dụng mạng. Không giống như các thị trường Web 2.0 truyền thống, nơi người dùng bị lợi dụng, mỗi người dùng trên Braintrust đều có tiếng nói trong sự phát triển của mạng. Điều này giữ cho các ưu đãi phù hợp và người dùng tham gia vào sự thành công lâu dài của mạng.

 

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Braintrust Token.
 • Ticker: BTRST.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating.
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: 250,000,000.
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Braintrust Token Allocation

 • 5% token sale.
 • 19% dành cho những người đóng góp sớm.
 • 22% token bán sớm.
 • 54% ưu đãi và phần thưởng cộng đồng.

Tiện ích token

 • Lợi ích nghề nghiệp.
 • Quản trị.
 • Stake.

Ví lưu trữ

BTRST là token ERC-20, anh em có lưu trữ hầu hết các ví tiêu chuẩn hiện nay như Metamask Wallet, Coinbase Wallet, Coin98 Wallet,…

Roadmaps

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

%D0%A1%D0%BD%D0%B8%D0%BC%D0%BE%D0%BA %D1%8D%D0%BA%D1%80%D0%B0%D0%BD%D0%B0 2021 09 02 %D0%B2 21.31.09

Nhà đầu tư & Đối tác

Braintrust hợp tác cùng hàng loạt đối tác lớn để bổ sung cho hệ sinh thái của mình.

Braintrust Backers

Tổng kết

Trên đây là bài viết về Braintrust mà allinstation đã nghiên cứu và tổng hợp được, anh em hãy cùng tìm hiểu để có quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc anh em may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *