BONK Airdrop “KHỦNG” cho cộng đồng kéo theo hệ Solana tăng trưởng trở lại

Cộng đồng hiện tại xôn xao việc BONK Airdrop đến cho các nhà phát triển, người sáng tạo và chủ sở hữu NFT trên hệ Solana và chỉ riêng ngày hôm nay giá BONK đã tăng 58%.

BONK Airdrop

Đây là bước ngoặt cho hệ sinh thái Solana kể từ sự sụp đổ của FTX và Alameda Research. Rạng sáng ngày hôm nay, với việc SOL phục hồi mạnh mẽ từ mức giảm gần đây xuống còn gần $8, đợt Airdrops từ token hệ meme “Doge” trên hệ Solana đã vựt dậy được cả hệ sinh thái này.

Theo dữ liệu từ Coingecko, Solana đã tăng 24.8% trong 24 giờ qua lên mức giá khoảng $13.95 khi viết bài này tương đương mức tăng hàng tuần là 25.3%. Mức cao nhất hiện tại được ghi nhận trong 24h qua.

Phần lớn sự quan tâm trong hệ sinh thái Solana trong những ngày qua đã tập trung vào sự tăng trưởng của BONK, một token trên Solana với thuộc hệ “doge meme” như Dogecoin (DOGE) và mã token dựa trên Ethereum Shiba Inu (SHIB).

BONK ra mắt vào cuối tháng 12 với một đợt airdrop quy mô lớn, với các lượng token miễn phí được airdrop đến ví của nhiều nhà phát triển Solana và nhà sưu tập NFT. Bao gồm các nhà phát triển đã tham gia LamportDAO, một trung tâm dành cho các nhà xây dựng Solana, cũng như chủ sở hữu NFT từ các dự án bao gồm DeGods và Famous Fox Federation.

Nhìn chung, 100 nghìn tỷ token BONK đã được mint. Thông tin từ website của BONK, 50% tổng nguồn cung đã được airdrop đến các nhà phát triển, chủ sở hữu NFT, người sáng tạo và nghệ sĩ, với một phần nguồn cung còn lại cũng bị khóa trong các “Vesting Contracts” cho những người đóng góp BONK.

Theo Coingecko, BONK đã tăng 65.6% trong 24 giờ qua lên mức giá hiện tại là 0,00000123 USD, với khối lượng giao dịch hơn 21 triệu USD trong khoảng thời gian và vốn hóa thị trường gần 68 triệu đô la. Sớm hôm nay, BONK đã có mức tăng hơn 100% mỗi ngày khi giá của đồng tiền này tiếp tục tăng, tuy nhiên động lượng tăng đã yếu đi kể từ đó.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:
HC Capital Channel
HC Capital Group Chat
HC Research Channel
HC Research Group Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: