Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bộ phận phát triển Metaverse của Meta tiếp tục lỗ 4 tỷ USD trong quý đầu 2023

Bộ phận phát triển Metaverse Reality Labs của Meta tiếp tục ghi nhận lỗ 4 tỷ USD trong quý đầu năm nay. Tuy quý này xét về tổng thể báo cáo tài chính thì Meta vẫn có lợi nhuận nhưng khoản lỗ của Reality Labs đã kéo khoản lợi của Meta xuống còn 5.7 tỷ USD.

meta 02

Nói về Reality Labs, Zuckerberg giải thích trong báo cáo lợi nhuận rằng bộ phận này có thể sẽ gánh thêm nhiều tổn thất trong phần còn lại của năm 2023.

“Chúng tôi tiếp tục kỳ vọng các khoản lỗ hoạt động của Reality Labs sẽ tăng trong năm 2023”, Zuckerberg dự đoán.

Tuy nhiên, những tổn thất mà Reality Labs gánh chịu đã được bù đắp bởi sự phát triển của công ty trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, CEO của công ty cho biết.

“Công việc trí tuệ nhân tạo của chúng tôi đang mang lại kết quả tốt trên các ứng dụng và kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cũng đang trở nên hiệu quả hơn để xây dựng sản phẩm tốt hơn và nhanh hơn, đặt chúng tôi vào vị trí mạnh hơn để cung cấp tầm nhìn dài hạn của chúng tôi.”

Trong khi Zuckerberg gần đây đánh giá trí tuệ nhân tạo là “đầu tư lớn nhất đơn vị của chúng tôi”, ông nói rằng các tham vọng Metaverse của Meta vẫn là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *