Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

“Bố già DeFi” Andre Cronje đang xây dựng nền tảng thanh toán crypto

Founder Fantom Network, Andre Cronje, đã tiết lộ rằng anh đang làm việc trên một dự án cơ sở hạ tầng thanh toán cho ngành crypto.

Sau khi nhà phát triển Curve Finance, Michael Egorov, than phiền trên Twitter rằng Revolut, môt nền tảng thanh toán khá nổi, không thân thiện với tiền điện tử vì đã chặn tài khoản của anh ấy sau khi biết nguồn vốn của anh ấy là tiền điện tử, Cronje tiết lộ rằng anh đang làm việc trên một dự án có thể khiến Egorov quan tâm.

Cronje đã đề nghị thêm Egorov vào chương trình beta đó nếu anh ấy cần một cơ sở hạ tầng thanh toán. Bố già DeFi cũng cho biết dịch vụ thẻ sẽ có sẵn vào cuối năm 2023 và một ngân hàng thân thiện với tiền điện tử cũng nằm trong kế hoạch.

Ngân hàng thân thiện với tiền điện tử của Cronje sẽ không có sẵn tại Mỹ Được hỏi bởi người dùng Twitter, Cronje lưu ý rằng ngân hàng không có sẵn tại Hoa Kỳ. “Về mặt pháp lý, chúng tôi có thể, nhưng do tư thế của Hoa Kỳ, chúng tôi có thể sẽ không chấp nhận công dân Mỹ,” anh nói.

Anh cũng cho biết rằng ngân hàng sẽ có giấy phép ngân hàng tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là các biện pháp tuân thủ như định danh khách hàng (KYC) và các giao thức chống rửa tiền sẽ được tích hợp vào các dịch vụ của nó.

Sau thông tin trên, cộng đồng đã thể hiện sự quan tâm để tham gia trải nghiệm dự án của Cronje. Điều này chứng tỏ nhu cầu về dịch vụ ngân hàng trong ngành tiền điện tử vẫn đang rất lớn. Tuy nhiên Cronje cho rằng dự án vẫn đang mới và chưa sẵn sàng cho công chúng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *