Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

BNB Chain thông báo mở chương trình Liên minh Airdrop

 

airdrop allinance bnb chain

BNB Chain, một trong những chuỗi khối hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới, đã chính thức ra mắt “Chương trình Liên minh Airdrop” vào hôm nay. Chương trình này được thiết kế nhằm tri ân và tôn vinh sự ủng hộ từ cộng đồng đối với BNB Chain, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của airdrop từ các dự án hàng đầu trên BNB Chain, khuyến khích sự tham gia tích cực của các thành viên trong cộng đồng.

Cụ thể Chương trình Liên minh Airdrop của BNB Chain sẽ bao gồm sự hợp tác chiến lược giữa BNB Chain và các dự án hàng đầu trong hệ sinh thái chưa phát hành token. Mục tiêu của hoạt động này là tôn vinh cộng đồng bằng cách cung cấp airdrop cho người dùng retroactive trên BNB Smart Chain (BSC) và opBNB.

Nhóm phát triển cốt lõi của BNB Chain cho biết:

“Chương trình Liên minh Airdrop là một sáng kiến chiến lược nhằm tăng cường sự tham gia và tạo ra sự phấn khích trong cộng đồng. Chúng tôi đang sử dụng chương trình này như một công cụ bổ sung để biểu dương cộng đồng BNB Chain đã ủng hộ BSC và opBNB. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các dự án hàng đầu để triển khai Chương trình Liên minh Airdrop.”

Thông tin chi tiết về danh sách Chương trình Liên minh Airdrop và các điều kiện dành cho người dùng retroactive sẽ được công bố sớm. Để cập nhật thông tin mới nhất, anh em hãy theo dõi BNB Chain trên Twitter X để cập nhật thông tin nhé.

Ngành công nghiệp Web3 đang phát triển mạnh mẽ, với nhiều yếu tố góp phần vào sự tăng trưởng này như sự kiện Bitcoin halving, sự chấp thuận của Bitcoin ETF, và sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung được thúc đẩy bởi việc tiếp nhận tiền điện tử. Một trong những xu hướng phổ biến nhất hiện nay là airdrop, trong đó phương thức phân phối token này được các giao thức sử dụng để thưởng cho người dùng dựa trên hoạt động và tương tác của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *