Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

BNB Chain ra mắt Chương trình MVB lần thứ 5: Uncharted Territory

Đội ngũ BNB Chain luôn hỗ trợ cộng đồng vào mọi thời điểm, cả thời điểm thị trường tốt lẫn xấu, và đội ngũ muốn giúp các dự án phát triển trên BNB Chain trong việc khám phá những vùng không gian tiềm năng chưa được khai phá.

Như các chu kỳ bear market trước đây cho thấy, những đợt suy thoái đầy biến động này là lúc mà thị trường sớm có thể tìm ra những dự án phù hợp nhất vẫn còn trụ vững, đồng thời cũng là cơ hội tuyệt vời để tập trung xây dựng một dự án lâu dài và tiếng tăm.

Đó là lý do mà ngày hôm nay đánh dấu khởi đầu mùa thứ năm của chương trình tăng tốc The Most Valuable Builder với tiêu đề #MVBV – Uncharted Territory.

pasted image 0 18
Chương trình MVB V

MVBV – Uncharted Territory

Trọng tâm chính trong mùa giải này của MVB là khám phá những cơ hội mới và giúp các dự án mới nổi có được bước khởi đầu thành công.

Bối cảnh tiền điện tử hiện tại có nhiều biến động, tuy nhiên chương trình #MVBV mang ngọn đèn dẫn đường cho sự ổn định và đổi mới đến với những cá nhân khao khát được xây dựng và phát triển.

Thị trường suy thoái là cơ hội để định hình tương lai của tiền điện tử khi mọi ồn ào lắng xuống và các nhà phát triển tận tâm có thể tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm mà người dùng có thể tận hưởng và hưởng lợi từ đó.

Để giúp các dự án mới và đang nổi có khả năng tiếp cận tốt hơn với các công cụ họ cần, đội ngũ BNB Chain mang đến mối quan hệ hợp tác giữa BNB Chain và Binance Labs, những con người với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng trong các mảng không gian chưa được khai phá.

Đội ngũ sẽ tập trung vào hỗ trợ để các dự án có thể phát triển một cách hữu cơ hơn thông qua huấn luyện và đầu tư.

Chương trình #MVBV sẽ khởi chạy và cho phép các dự án đăng ký tham gia vào ngày 31 tháng 5. Khung thời gian đăng ký sẽ đóng lại vào ngày 24 tháng 6.

Một điểm đáng chú ý vào mùa MVB thứ 5 này chính là, cơ chế chương trình không hề đề cập đến việc có các đội thắng hàng tháng như hai mùa (3 và 4) trước đó.

Thay vào đó, đội ngũ BNB Chain sẽ công bố các dự án thành công bước vào chương trình tăng tốc MVB vào cuối tháng 6. Từ đây các dự án được chọn sẽ trải qua khóa huấn luyện cùng với hội thảo chuyên sâu trong 6 – 8 tuần, để tìm ra nhà vô địch cuối cùng.

pasted image 0 1 6
Nguồn: BNB Chain Blog

Chương trình #MVBV dành cho đối tượng nào?

Hiện BNB Chain đang tìm kiếm các dự án cần tăng tốc và có thể thúc đẩy sự đổi mới lẫn tiến bộ trong hệ sinh thái BNB Chain cũng như toàn bộ ngành công nghiệp blockchain. Chương trình hoan nghênh các dự án ở mọi giai đoạn và ở tất cả các mức định giá.

Trọng tâm là tìm ra các dự án sở hữu các đặc điểm độc nhất phù hợp với thị trường, đồng thời sở hữu một môi trường an toàn để có thể mang lại những đổi mới với hiệu suất cao và cải tiến hiệu quả cho hệ sinh thái.

Một số lĩnh vực đáng quan tâm:

 • Infrastructure: phần mềm trung gian, cross-chain, công cụ kiểm soát bảo mật / rủi ro.
 • DeFi: DeFi nâng cao, quản lý danh mục đầu tư, thanh toán trực tuyến.
 • GameFi: Play-to-Earn, công cụ phát triển trò chơi.
 • SocialFi: nền tảng tương tác với người hâm mộ, công cụ dành cho nhà sáng tạo nội dung.
 • Metaverse: nền tảng kĩ thuật số, công cụ phân tích và phát triển.

Tuy nhiên, đội ngũ BNB Chain vẫn khuyến khích tất cả các nhà đổi mới đăng ký tham gia nếu họ tin rằng họ đang tạo ra một sản phẩm độc nhất trên thị trường.

Làm cách nào để đăng ký tham gia chương trình MVB?

Quá trình đăng ký rất đơn giản và chỉ mất vài phút để hoàn thành. Ứng viên phải đăng ký thông qua một biểu mẫu thu thập thông tin cơ bản về dự án để đội ngũ BNB Chain có thể hiểu được những gì mà dự án hiện đang xây dựng.

Đăng ký tham gia chương trình MVBV tại đây: LINK

Điều gì đáng mong đợi từ Chương trình #MVBV?

Chương trình bao gồm nhiều phần, bao gồm huấn luyện, hội thảo và cơ hội đầu tư từ Binance Labs sẽ được cung cấp cho các dự án tốt nhất dựa trên quá trình đánh giá và cân nhắc cẩn thận.

Trong quá trình huấn luyện, BNB Chain sẽ tập trung vào các lĩnh vực:

 • Thiết kế sản phẩm
 • Hỗ trợ xây dựng node và cơ sở hạ tầng
 • Chiến lược tiếp cận thị trường
 • Gọi vốn / gây quỹ
 • Các công cụ xử lý dữ liệu
 • Phát triển doanh nghiệp
 • Và hơn thế nữa…
pasted image 0 2 4
Nguồn: BNB Chain Blog

Ngoài những lợi ích từ các mùa MVB trước, MVB V sẽ cung cấp cho các ứng viên thành công:

 • Cơ hội đầu tư trực tiếp tiềm năng từ Binance
 • Hỗ trợ từ mạng lưới Alumni của Chương trình
 • Hỗ trợ phát triển kinh doanh
 • Hỗ trợ bảo mật
 • Cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành

Quan hệ đối tác với Binance Labs

Binance Labs là chi nhánh liên doanh của Binance, điều hành các quỹ tác động đến cơ sở hạ tầng với sáng kiến ươm tạo, đầu tư và trao quyền cho các dự án blockchain. Binance Labs hỗ trợ và thúc đẩy ở mọi giai đoạn trong vòng đời của các công ty khởi nghiệp, từ giai đoạn ươm tạo ban đầu đến các khoản đầu tư mạo hiểm giai đoạn sau đó.

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác chiến lược của nhóm BNB Chain trong việc mang lại chương trình tăng tốc tốt nhất cho cộng đồng BNB. Thông qua MVB V, Binance Labs sẽ cộng tác với nhóm BNB Chain để xác định các dự án và nhóm chất lượng với các mục tiêu và tầm nhìn độc đáo để xây dựng hệ sinh thái BNB. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầu tư cho những dự án tốt nhất của #MVBV. ” – Tyler Zhou, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs.

Binance Labs cung cấp các dịch vụ mang đến giá trị khác nhau cho các công ty thuộc danh mục đầu tư của mình. Các dự án được đầu tư sẽ được hưởng lợi từ tính thanh khoản sâu rộng, hệ sinh thái đa dạng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Binance, mạng lưới rộng khắp của Binance và các nguồn lực rộng khắp trong ngành.

Kể từ năm 2018, Binance Labs đã có một danh mục đầu tư hiện có với hơn 180 dự án với AUM $10B. Thành tích đầu tư bao gồm những cái tên trị giá hàng tỷ đô la như FTX, Axie Infinity, Matic, Dune Analytics, LayerZero, v.v.

Lịch sử Chương trình #MVB

Vì đây đã là mùa thứ năm của #MVB nên có rất nhiều dự án tham gia đã gặt hái về vô số tiếng tăm, với một số nhà vô địch MVB vốn đã thống trị bảng xếp hạng toàn cầu trong các lĩnh vực DeFi, NFT, GameFi và Infrastructure & Tooling.

Thành công lớn nhất của những dự án tham gia vào MVB chính là được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance.com. Tại chính chương trình này, MVB đã góp phần tìm kiếm và huy động được 12 dự án thành công đã được list trên Binance.

pasted image 0 3 2
Nguồn: BNB Chain Blog

Ngoài việc được list trên Binance.com, những dự án tham gia MVB cũng được hưởng lợi từ nhiều loại hình đầu tư khác nhau, một số cái tên tiêu biểu đã nhận được đầu tư như:

 • MCDEX
 • Biswap
 • Deri Protocol
 • WOO Network

Vậy nên đừng chần chừ gì nữa mà hãy đăng ký dự thi #MVBV với dự án của anh em ngay thôi! Biết đâu, đây có thể là cơ hội đổi đời chỉ đến 1 lần.

Lời kết

Trên đây là thông tin chi tiết về Chương trình MVB V của Binance. Anh em hãy theo dõi Allinstation để có thể cập nhật thông tin nhanh nhất, tìm kiếm được cơ hội để đầu tư trong tương lai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *