BNB Chain ra mắt Chương trình MVB VI: Fit for Flight

MVB VI: Fit for Flight Program 

MVB Accelerator Program là chương trình do BNB Chain tổ chức nhằm mang đến các cơ hội tài trợ, hội thảo thực hành với những cá nhân kỳ cựu trong ngành, các phiên kết nối với các nhà lãnh đạo thị trường và cơ hội thảo luận trực tiếp với đội ngũ của BNB Chain và Binance Labs. 

Với sự trở lại trong mùa tiếp theo này, MVB VI hướng đến việc giúp các nhà phát triển và doanh nhân xây dựng một mạng internet phi tập trung, an toàn và toàn diện trong khả năng tích hợp.

MVB VI: Flight of Program đã chính thức mở đơn cho phép đăng ký.
MVB VI: Flight of Program đã chính thức mở đơn cho phép đăng ký.

Các mùa MVB trước đều đã thu hút không ít nhà phát triển đa dạng từ các lĩnh vực chính như cơ sở hạ tầng, DeFi, GameFi, SocialFi, Metaverse, NFT và công nghệ bền vững, thúc đẩy sự đổi mới trong không gian Web3. 

Vào cuối mỗi mùa MVB, các dự án được chọn sẽ được mời tham dự một ngày thử nghiệm kín với các nhà đầu tư mạo hiểm và các đối tác độc quyền của Binance Labs để có thêm các vòng tài trợ tiềm năng hơn nữa.

Một vài gương mặt đã bước vào vòng chung kết của MVB mùa trước bao gồm Space ID, Overeality, Multichain Event Protocol (MEP), Meta Apes, Velvet .Capital, Web3Go, and Gameta.

7 dự án được Binance Labs chọn mặt gửi vàng trong mùa MVB V.
7 dự án được Binance Labs chọn mặt gửi vàng trong mùa MVB V.

Đồng thời BNB Chain cũng đã công bố danh tính các đối tác sẽ tham gia đầu tư trong mùa MVB VI này bao gồm:  PancakeSwap, CoinMarketCap, Trust Wallet, Biswap, Salus, Binance Oracle, và NodeReal.

Tham khảo thêm BNB Chain ra mắt chương trình MVB V: Uncharted Territory

Chi tiết chương trình MVB VI và phương thức đăng ký

Đơn đăng ký sẽ mở từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 1 năm 2023 và chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2023. Tất cả các khóa học, bài giảng và sự kiện networking sẽ diễn ra trực tuyến hoàn toàn.

Một số nội dung training từ chương trình cho các dự án được chọn.
Một số nội dung training từ chương trình cho các dự án được chọn.

Quá trình đăng ký MVB VI rất đơn giản và chỉ mất vài phút để hoàn thành. Ứng viên phải đăng ký thông qua một biểu mẫu thu thập thông tin cơ bản về dự án để đội ngũ BNB Chain có thể hiểu được những gì mà dự án hiện đang xây dựng.

Đăng ký tham gia chương trình MVB VI tại đây: LINK

Quan hệ đối tác với Binance Labs

Binance Labs là chi nhánh liên doanh của Binance, điều hành các quỹ tác động đến cơ sở hạ tầng với sáng kiến ươm tạo, đầu tư và trao quyền cho các dự án blockchain. Binance Labs hỗ trợ và thúc đẩy ở mọi giai đoạn trong vòng đời của các công ty khởi nghiệp, từ giai đoạn ươm tạo ban đầu đến các khoản đầu tư mạo hiểm giai đoạn sau đó.

“Binance Labs đặt mục tiêu giúp phát triển ngành công nghiệp blockchain nói chung bằng cách trao quyền cho các doanh nhân, công ty khởi nghiệp và cộng đồng, thông qua tương tác xã hội, hỗ trợ kỹ thuật và đầu tư. Sứ mệnh này được thể hiện trong MVB, nơi các dự án tốt nhất và sáng giá nhất được xây dựng trên Chuỗi BNB sẽ tạo thành một đội ngũ để cùng học hỏi, cải thiện và cùng nhau phát triển thế hệ đổi mới tiếp theo cho Web3. ” – Tyler Zhou, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs.

Kể từ năm 2018, Binance Labs đã đầu tư vào hơn 200 dự án từ hơn 25 quốc gia. Nó cũng đã ấp ủ khoảng 50 dự án có nguồn gốc từ Web3 bao gồm Polygon, Perpetual Protocol, Dune Analytics, v.v.

Lời kết

Trên đây là thông tin chi tiết về Chương trình MVB VI của Binance. Anh em hãy theo dõi Allinstation để có thể cập nhật thông tin nhanh nhất, tìm kiếm được cơ hội để đầu tư trong tương lai nhé!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: