Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

BNB Chain đẩy mạnh ZK Tooling tăng gấp đôi tốc độ xử lý giao dịch trong 2023

BNB Chain đẩy mạnh ZK Tooling trong 2023. Đồng thời, Binance cũng đặt mục tiêu “tăng hơn gấp ba lần” số lượng trình xác nhận lên 100 để đảm bảo quản trị mạng tốt hơn.

bnbzk

BNB Chain là smartcontract blockchain lớn trên thế giới về khối lượng giao dịch và người dùng hoạt động hàng ngày. Trong năm nay, blockchain này dự định thực hiện những cải tiến quan trọng về hiệu suất, khả năng mở rộng, bảo mật, phân cấp và cơ sở hạ tầng theo kế hoạch kỹ thuật.

Các thay đổi bao gồm việc nâng cấp ứng dụng Web3, lớp giao tiếp trên chuỗi để hỗ trợ kỹ thuật theo thời gian thực cho nhà phát triển và người dùng, cùng với việc mở khóa các trường hợp sử dụng quyền riêng tư mới từ góc độ quy định và tuân thủ.

Giám đốc phát triển của BNB Chain, Alvin Kan, cho biết: “Mục tiêu chung của chúng tôi trong năm 2023 là khả năng tương thích EVM và triển khai mạng chính cho cơ sở hạ tầng mới của chúng tôi, bao gồm zkBNB và BNB Greenfield, đó là cơ sở hạ tầng Web3 dựa trên blockchain “.

BNB Greenfield 1

EVM (Máy ảo Ethereum) là hệ thống xử lý gốc cho phép các nhà phát triển tạo hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum. ZK là giao thức bằng chứng không kiến thức được sử dụng để mã hóa dữ liệu.

BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain) bao gồm BNB Beacon Chain và BNB Smart Chain (BSC). Kể từ khi được ra mắt vào tháng 9 năm 2020, BNB Chain đã xử lý hơn 3 tỷ giao dịch từ 200 triệu địa chỉ duy nhất.

Trong kế hoạch năm 2023, BNB Chain đã đặt mục tiêu tăng gấp ba số lượng người xác nhận từ 29 lên 100. Những người xác nhận sẽ có quyền quản trị trên một chuỗi lớn hơn, cho phép họ tác động đến hướng của mạng và các quy tắc của nó.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về những chỉ số vĩ mô quan trọng ảnh hưởng đến crypto và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *