Blur ra mắt phiên bản v2

Blur, sàn NFT top đầu hiện nay, vừa thông báo ra mắt phiên bản v2 với sự cải thiện về phí gas và đấu giá NFT.

Theo thông báo mới trên Twitter, Blur cho biết giá đấu giá NFT của phiên bản v1 sẽ không còn được sử dụng trong phiên bản mới.

Với phiên bản v2, người dùng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí gas. Cụ thể, mỗi NFT mua trên Blur v2 sẽ tiết kiệm được 16 USD cho nhà đầu tư. Ngoài ra, dự án đã được kiểm toán bởi Chain Light để đảm bảo tính ổn định của tất cả hợp đồng thông minh trong phiên bản mới.

Một trong những điểm yếu của Blur trước đây là chỉ cho phép người dùng đấu giá bộ sưu tập NFT. Tuy nhiên, trong phiên bản cập nhật v2, điều này đã được khắc phục. Hiện nay, người dùng có thể đấu giá NFT theo mức giá trung bình, độ hiếm hoặc bất kỳ đặc điểm nào mà họ mong muốn.

Các yếu tố này đều được sàn hỗ trợ cho tất cả các bộ sưu tập. Tuy nhiên, chỉ khi đấu giá các NFT được chọn lọc, người dùng mới nhận được điểm thưởng (trait bidding points). Vì thế nên trong thông báo mới, Blur cho biết cộng đồng có thể kiếm được nhiều điểm hơn khi đấu giá theo đặc điểm của Punks, Degods, Milady’s và 9 bộ sưu tập khác.

Trước đó vào đầu tháng 5, Blur đã thông báo ra mắt Blend, một nền tảng cho vay ngang hàng P2P dành cho NFT. Đây là sản phẩm được tạo ra bởi Blur cùng với sự hợp tác của Transmission 11, một bộ phận nghiên cứu của quỹ Paradigm.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: