Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

BlueBenx sa thải nhân viên và tạm ngừng rút tiền vì bị hack 32 triệu USD

Luật sư của BlueBenx là Assuramaya Kuthumi đã thông báo rằng vụ tấn công dẫn đến thiệt hại 32 triệu USD (= 160 triệu real Brazil), điều mà nhiều nhà đầu tư khó tin đó là thật)

BlueBenx, một nền tảng cho vay tiền điện tử của Brazil, được báo cáo đã chặn tất cả 22,000 người dùng rút tiền của họ sau một vụ hack bị thiệt hại lên đến 32 triệu USD. Mặc dù không có thông tin chi tiết nào về vụ hack được cung cấp, tuy nhiên công ty bị cáo buộc đã sa thải hầu hết nhân viên của mình.

BlueBenx
Lợi nhuận lên đến 60% trên BlueBenx

BlueBenx là công ty nằm trong danh sách ngày càng tăng các công ty tiền điện tử đã thất hứa khi không trả được các lợi nhuận được công bố cho khách hàng. Trước đó, công ty cho vay tiền điện tử Brazil hứa hẹn lợi nhuận lên tới 66% cho người dùng đầu tư vào tiền điện tử thông qua nhiều cách kiếm tiền khác nhau.

Một báo cáo từ bảng tin địa phương Portal do Bitcoin nhấn mạnh rằng BlueBenx đã tạm dừng tất cả các hình thức rút tiền sau khi trở thành nạn nhân của một vụ hack.

Theo lời của một nhà đầu tư giấu tên nói với Portal do Bitcoin:

“Tôi nghĩ khả năng cao đó là một trò lừa đảo vì toàn bộ câu chuyện tấn công của hacker này có vẻ như rất nhảm nhí, một thứ mà họ đã bịa ra.”

Sự thiếu tin tưởng giữa các nhà đầu tư bắt nguồn từ thực tế là nhiều nền tảng tiền điện tử cung cấp lợi nhuận cao đã đi theo lối mòn tương tự trong quá khứ, trong đó họ cuối cùng phải ngừng rút tiền trong khi che giấu sự kém cỏi của mình trong việc hoàn thành lợi nhuận đã hứa trước đó cho người dùng.

Xem xét những rủi ro ngày càng cao liên quan đến các dịch vụ lợi nhuận khủng, như đã nêu ở trên, các nhà đầu tư tiền điện tử hiện đang chuyển sang các nền tảng cho vay tiền điện tử có rủi ro thấp hơn như một chiến lược an toàn hơn.

Block Earner, một công ty fintech của Úc, đã chứng kiến ​​một lượng lớn các nhà đầu tư tìm kiếm “phiên bản ít rủi ro hơn” của những khoản lợi nhuận đó. Giám đốc của công ty phát biểu rằng:

“Cho rằng rủi ro đã tăng lên đáng kể đối với những lợi nhuận đó, những người đó đã thực sự bắt đầu tham gia với chúng tôi vì chúng tôi vì giao thức ít rủi ro hơn của những hình thức lợi nhuận lên đến hai con số đó.”

Các công ty tiền điện tử như Block Earner được yêu cầu phải đồng thời xây dựng các sản phẩm tổ chức do sự quan tâm ngày càng tăng trong không gian đó.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *