Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

BlockFi sẽ cho người dùng rút tiền vào mùa hè 2023

blockfi

Công ty cho vay tiền mã hóa BlockFi, từng buộc phải tạm ngừng rút tiền vào năm ngoái sau sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX, cho biết họ dự kiến sẽ hoàn thành công việc kiểm tra để cho phép một số khách hàng bắt đầu nhận lại tiền của họ vào mùa hè này.

“Khi đó, chúng tôi sẽ có thể bắt đầu cho phép khách hàng rút các tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trong tài khoản Ví BlockFi”, công ty cho biết trong một email gửi đến khách hàng vào thứ Hai.

BlockFi cho biết rằng quá trình rút tiền sẽ được thực hiện theo từng lô, và những người đủ điều kiện sẽ nhận được  email xác nhận từ công ty. Trong thời gian chờ đợi, công ty khuyến nghị người dùng thiết lập các ví của bên thứ ba để rút tiền.

Trước đó vào 13/11 năm trước, sau sự sụp đổ của FTX, BlockFi đã gặp khó khăn trầm trọng và phải ngừng cho khách hàng rút tiền.

Không lâu sau đó, vào ngày 29/11/2022, BlockFi cho biết họ đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo và tái tổ chức theo Chương 11 của Bộ luật Phá sản Hoa Kỳ. Đồng thời họ cho biết thêm rằng sẽ tìm cách tái cơ cấu lại vốn của công ty để đền bù cho khách hàng.

Sau khi nộp đơn phá sản, BlockFi tiếp tục gặp khó vì bị kẹt 227 triệu USD tiền gửi không được bảo hiểm tại ngân hàng đã sụp đổ là Silicon Valley Bank.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *