Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

BlockFi “hồi sinh”, sẵn sàng mở cổng rút tiền và trả nợ

Nền tảng cho vay tiền mã hóa BlockFi đã thoát khỏi tình trạng phá sản và sẵn sàng mở cổng rút tiền và trả nợ, theo một bài đăng trên blog ngày 24 tháng 10.

blockfi

“Việc rút tiền hiện đã có sẵn cho hầu hết khách hàng ví,” công ty cho biết, thêm rằng khách hàng tài BlockFi sẽ được rút một số tài sản vào đầu năm 2024.

Theo bài đăng, việc BlockFi thoát khỏi tình trạng phá sản có nghĩa là họ hiện có thể cố gắng thu hồi tài sản từ các công ty khác đang nợ BlockFi. Các công ty này bao gồm các nền tảng mã hóa phá sản như Three Arrows Capital (còn được gọi là “3AC”) và FTX. Họ cũng sẽ có thể tiếp tục phân phối tài sản cho các chủ nợ và xử lý các yêu cầu.

Đội ngũ đã hướng dẫn khách hàng ví có tài sản trên BlockFi hãy đăng nhập vào ứng dụng và gửi yêu cầu rút tiền, điều này sẽ cho phép đội ngũ xử lý yêu cầu này. Đối với khách hàng có tài khoản BIA và Lending, BlockFi cho biết họ đang chuẩn bị cho việc phân phối ban đầu theo kế hoạch phá sản.

Họ mong chờ việc phân phối đầu tiên sẽ được thực hiện vào đầu năm 2024. Việc phân phối tiếp theo sẽ được thực hiện sau thời gian này, nhưng số tiền được phân phối sẽ phụ thuộc vào sự thành công của BlockFi trong vụ kiện phá sản FTX, cùng với các yếu tố khác.

BlockFi là một nền tảng cho vay tiền mã hóa đã gặp vấn đề về thanh khoản vào giữa năm 2022 khi đồng tiền ổn định Terra sụp đổ. Lúc đó, FTX đã cứu nền tảng này bằng một khoản tín dụng trị giá 400 triệu đô la. Tuy nhiên FTX sau đó đã phá sản vào tháng 11, và kéo theo BlockFi đi xuống.

Vào ngày 17 tháng 8, một tòa án Mỹ đã ra lệnh cho phép BlockFi trả lại tiền cho khách hàng ví tại Mỹ, khi một kế hoạch để giải thể công ty và trả lại nợ cho các chủ nợ đã được tòa án phá sản chấp thuận. Tuy nhiên, tòa án không cho phép khách hàng tại Mỹ rút tiền vào thời điểm đó. Câu hỏi thường gặp về việc rút tiền từ ví BlockFi hiện tại chứa một cập nhật cho biết người dùng quốc tế hiện đã được phép rút tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *