Nền tảng cho vay BlockFi chuẩn bị nộp đơn phá sản

BlockFi – 1 nền tảng giao thức cho vay tiền điện tử chuẩn bị cho việc nộp đơn phá sản, có thể sẽ nối tiếp bước của dự án FTX. Vào ngày 14/11 thì giao thức đã thông báo sẽ tạm ngưng rút tiền vì sự ảnh hưởng từ sàn giao dịch FTX và các đơn vị liên quan.

BlockFi
Nền tảng cho vay BlockFi

Bên cạnh đó hiện tại thì BlockFi cũng đang bắt đầu sa thải dần nhân viên của mình.

BlockFi là tổ chức “vướng” rất nhiều tiền trên sàn vì đã ký hợp đồng tín dụng vay với FTX vào đầu năm nay kèm thỏa thuận “mua đứt”.

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đang chuẩn bị nộp hồ sơ phá sản tiềm năng vì đã ảnh hưởng rất nặng sau khi sàn FTX đã nộp đơn phá sản, theo tờ Wall Street Journal đưa tin vào ngày 15/11.

 

Tuy nhiên vào ngày 14/11, Flori Marquez – nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của BlockFi vẫn tuyên bố tất cả sản phẩm của công ty đều hoạt động bình thường và việc rút tiền của khách hàng đang được xử lý

Người cho vay phủ nhận tin đồn rằng phần lớn tài sản của họ được giữ tại FTX. Tuy nhiên họ đã thừa nhận ngoài việc bị giam tiền trên nền tảng của BlockFì thì FTX vẫn đang nợ nọ một số khoản nợ.

Tuần trước, BlockFi đã tạm dừng việc rút tiền của khách hàng sau sự bùng nổ của FTX, bắt đầu với một loạt câu hỏi được đặt ra về bảng cân đối kế toán của công ty thương mại Alameda Research, 1 dự án sát cánh cùng với FTX.

Tham khảo thêm:
Dự án BlockFi tạm dừng việc rút tiền khi FTX sụp đổ

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
? Margin HC ChannelMargin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: