Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Blockchain.com vừa gọi vốn thành công 110 triệu USD

Theo thông tin từ Bloomberg, sàn giao dịch Blockchain.com vừa hoàn thành vòng Series E với tổng giá trị vốn huy động lên đến 110 triệu USD.

blockchain com

Quỹ đầu tư đến từ Anh Quốc, Kingsway Capital, đã dẫn đầu trong quá trình huy động vốn này. Thông tin này đã được Blockchain.com công bố vào sáng nay (15/11). Ngoài Kingsway Capital, còn có sự tham gia của các đối tác như Baillie Gifford, Lakestar, Lightspeed Venture Partners, Coinbase Ventures và nhiều tổ chức, cá nhân khác.

Trong khuôn khổ vòng tài trợ, Manny Stotz – Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Kingsway Capital và Nicolas Brand – Đối tác tại Lakestar sẽ tham gia vào hội đồng quản trị của Blockchain.com.

Đáng chú ý, Kingsway Capital cũng là đội ngũ dẫn đầu trong một vòng gọi vốn khác của Blockchain.com, số tiền không được tiết lộ và đã kết thúc vào Q3/2022.

Nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ rằng giá trị thị trường của Blockchain.com hiện đang dưới mức 7 tỷ USD. Trong khi định giá trước đó đạt đến 14 tỷ USD vào tháng 03/2022, sau vòng Series D mà không công bố giá trị vốn huy động.

Blockchain.com là một trong những tổ chức chịu ảnh hưởng lớn từ sự suy giảm của Three Arrows Capital, gây ra tổn thất lên đến 270 triệu USD do các giao dịch cho nhau. Kể từ đó, Blockchain.com đã phải thực hiện nhiều biện pháp tái cấu trúc, bao gồm cả việc giảm số lượng nhân viên, cắt giảm lợi ích, đóng cửa văn phòng tại Argentina, giải thể bộ phận quản lý tài sản, nhằm duy trì hoạt động đến ngày nay. Có thể, do những khó khăn này mà Blockchain.com đã tạm dừng kế hoạch IPO từng được đề xuất vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *