Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Blockchain Capital thay đổi thương hiệu, ra mắt chương trình mới cho các dự án

blockchain-capital

Blockchain Capital, một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm lâu đời nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, đã chính thức ra mắt chương trình mới hướng tới hỗ trợ các nhà sáng lập sau khi đầu tư, đồng thời đổi tên thương hiệu trang web của mình để giới thiệu mạng lưới các công ty trong danh mục đầu tư.

Bên cạnh đó, Blockchain Capital cũng đang thiết lập một bộ phận mới có tên là BCAP Build nhằm hỗ trợ các công ty trong danh mục của họ về mặt quản lý nhân sự và chiến lược tiếp thị.

Kinjal Shah, đối tác chung của Blockchain Capital, cho biết trong cuộc phỏng vấn với The Block rằng chương trình mới được gọi là “Build” sẽ tập trung vào tài năng, chiến lược tiếp cận thị trường và mạng lưới đối tác.

“Ngày càng quan trọng hơn để đảm bảo các nhà sáng lập hiểu rằng chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp vốn, mà còn là đảm bảo sự phát triển và thành công lâu dài cho một công ty,” Shah nói.

Được thành lập vào năm 2013, Blockchain Capital hiện có số tài sản quản lý lên đến 1.9 tỷ đô la và đang tích cực đầu tư vào các dự án trên thị trường.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *