Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Blockchain Capital sẽ đầu tư 580 triệu đô vào các mảng này

Quỹ đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital mới đây đã huy động thành công 580 triệu đô cho hai quỹ mới. 

blockchain-capital

Cụ thể họ tuyên bố rằng sẽ sử dụng tổng cộng 380 triệu USD để hỗ trợ các dự án mới trong giai đoạn hạt giống và vòng Series A. Trong đó, 200 triệu USD sẽ tập trung vào các dự án ở các giai đoạn từ Series B trở đi. Đây là một bước quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của các dự án tiền điện tử trên toàn cầu

Hiện chưa rõ tên dự án nào mà quỹ đầu tư sẽ ưu tiên. Tuy nhiên dự kiến hai quỹ này sẽ tập trung đầu tư vào mảng cơ sở hạ tầng, Game, DeFi và công nghệ tiêu dùng/xã hội.

Khoản đầu tư lớn của Blockchain Capital cho thấy nhu cầu đầu tư của các quỹ vẫn rất cao, mặc cho tình trạng đi xuống của thị trường tiền điện tử suốt năm qua.

“Trong vòng 20 tháng gần đây, chúng tôi đã đầu tư vào những dự án tương lai nhiều hơn bất kỳ thời kỳ nào trong lịch sử phát triển của chúng tôi. Lý do rất đơn giản: thị trường hiện nay đang mang lại những cơ hội chưa từng có. Chúng được thúc đẩy bởi làn sóng các nhà sáng lập có tay nghề cao đang phát triển nhiều công nghệ đổi mới đa dạng”, Blockchain Capital tuyên bố.

 

Blockchain Capital là một trong những tên tuổi nổi bật nhất trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. Quỹ này đã gây chú ý với nhiều khoản đầu tư lớn trước đây. Cụ thể họ đã dẫn đầu vòng Series C trị giá 115 triệu USD vào dự án Worldcoin và vòng Series A trị giá 40 triệu USD vào RISC Zero, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền mã hóa.

Jason Di Piazza, Trưởng Bộ phận Gọi vốn của Blockchain Capital, đã tiết lộ rằng công ty có sự tham gia của các nhà đầu tư chiến lược lớn từ lĩnh vực truyền thống. Trong đó, hai cái tên nổi bật là Visa và PayPal. Năm 2021, hai tập đoàn này đã đầu tư 300 triệu USD vào Blockchain Capital trong giai đoạn huy động vốn thứ 5 của họ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *