Aa
Bookmark (1)
ClosePlease loginn

Blackpink ra mắt trải nghiệm metaverse

Blackpink, nhóm nhạc nữ đình đám toàn cầu, sẽ sớm ra mắt trải nghiệm metaverse trên nền tảng Roblox.

black pink

Dự án này do hãng phim Karta của Anh Quốc phát triển, và không gian metaverse mang đậm dấu ấn Blackpink sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/08.

Cụ thể trải nghiệm mang tên “Blackpink: The Palace”, sẽ được ra mắt trong năm tới với một loạt các thử thách và phần thưởng cho người chơi. Dự kiến nó sẽ đem đến cho các fan (gọi là Blinks) một không gian sống động, nơi có thể thưởng thức âm nhạc và những điệu nhảy sôi động của bốn cô gái “gà cưng” đến từ YG Entertainment.

Hyojung Lee, đại diện của YG Plus – công ty quản lý nhóm nhạc, chia sẻ:

“Chúng tôi rất háo hức chào đón các fan từ khắp nơi trên thế giới đến một cung điện ảo đẹp mà họ có thể vui chơi, kết nối và trải nghiệm tất cả mọi thứ về Blackpink,”

Thêm vào đó, trong một góc thú vị dành riêng cho người hâm mộ, Blinks sẽ có cơ hội gần gũi hơn với các thành viên Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé, có thể mua sắm trang phục và tùy chỉnh biểu cảm cho avatar của mình.

Thay đổi này sẽ đem lại cho người dùng phần thưởng là Robux – đơn vị tiền tệ trong thế giới ảo của Roblox – thông qua các thử thách mới được cập nhật thường xuyên. Ngay trong 24 giờ đầu tiên, tất cả người dùng sẽ nhận được một huy hiệu độc đáo để trang trí hồ sơ cá nhân trên Roblox.

Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment, bao gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Họ không chỉ đứng đầu trong việc phổ biến Kpop trên toàn cầu, mà còn là một trong những nhóm nhạc tiên phong trong lĩnh vực này. Điều này đã giúp Blackpink thống trị nhiều bảng xếp hạng và để lại dấu ấn sâu sắc trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *